TACA EMCA – NÔI ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT CỦA CÁC CA SĨ NHÍ

Ra đời từ ý tưởng của ca sĩ Thái Thùy Linh, Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật Taca Emca hiện là cái tên thân quen và uy tín trong các lĩnh vực: Nghệ thuật giải trí, đào tạo kỹ năng sống cho trẻ thông qua các loại hình âm nhạc, vũ kịch, mỹ thuật… 
 
 
Ca sĩ Thái Thùy Linh biểu diễn cùng các bé CLB Taca Emca
 
Với quan điểm “mỗi trẻ em đều tiềm ẩn những năng khiếu nghệ thuật”, tại Taca Emca, các bé sẽ được khơi nguồn để tự nhiên phát triển năng khiếu của mình, không bị gò bó hay áp đặt vào những khuôn mẫu cứng nhắc. Với Giám đốc đào tạo nghệ thuật là ca sỹ Thái Thùy Linh, người quản ly vừa giỏi chuyên môn vừa nắm vững tâm lý trẻ, Taca Emca có nhiều phương pháp giảng dạy sáng tạo, đơn giản dễ hiểu, hấp dẫn nhiều độ tuổi.  Giáo trình của Taca Emca được thiết kế đặc biệt nhưng phù hợp với trẻ em Việt Nam, bên cạnh việc chọn lọc và phát huy những ưu điểm của giáo dục nghệ thuật phương Tây. Taca Emca cũng tự hào có đội ngũ giảng viên là những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Phương Anh (SMDH 2004), CS Mai Trang (SMDH 2006), Cô Kiều Vân, Thầy Tuấn Phương – GV thanh nhạc Đồ Rê Mí, Thầy Phùng Khải – Biên đạo múa Đồ Rê Mí… và nhiều nhiều nữa những thầy cô vững chuyên môn và giàu nhiệt huyết.
 
 
 Đội ngũ Giảng viên của Taca Emca
 
Đến với Taca Emca bé được tự do lựa chọn rất nhiều khóa học tùy theo khả năng và sở thích của mình: Nhà ảo thuật tí hon, Mỹ thuật sáng tạo, khóa học “Giúp bé tự tin”, “Ca sĩ nhí”, Nhảy flamenco, Hiphop…. 
 
 
 Các bé đang chăm chú trong lớp học mỹ thuật
 
Những bé có năng khiếu nổi trội còn có thể được tham gia Câu lạc bộ Nghệ thuật Taca Emca. Tiêu chí tuyển chọn thành viên chính của CLB là tập hợp các tài năng nghệ thuật từ khắp mọi miền của đất nước và tại các khoá đào tạo của Trung tâm Taca Emca, hình thành nên một mô hình đội nhóm biểu diễn hàng đầu tại Miền Bắc. Các bạn đến với CLB sẽ có cơ hội được đào tạo và dàn dựng tiết mục bởi những nghệ sỹ hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật cho trẻ em, đồng thời được tham gia các hoạt động biểu diễn cũng như hoạt động xã hội – từ thiện như chuỗi chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện”, chương trình “Mặc ấm – vì học sinh nghèo dân tộc miền núi”…mà ca sĩ Thái Thùy Linh là người sáng lập và thực hiện. 
 
 
Bé Thái An tự tin biểu diễn trên sân khấu trong chương trình từ thiện:
“Mang âm nhạc đến với bệnh viện”
 
 
Một ca sĩ nhí của Taca Emca trong niềm vui được lọt vào vòng 2 cuộc thi The Voice Kids 2014
 
Đặc biệt, một trong những khóa học được các bạn nhỏ và phụ huynh háo hức chờ đợi nhất mỗi khi hè về là Trại hè Khơi nguồn tiềm năng Nghệ thuật Taca Emca, mô hình trại hè nghệ thuật duy nhất hiện có ở miền Bắc. Trại hè Nghệ thuật Taca Emca 2014 được tổ chức trong suốt tháng 6, kéo dài tới giữa tháng 7, trùng thời điểm nghỉ hè của hầu hết thiếu niên nhi đồng trên địa bàn thành phố Hà Nôi. Trại hè là cơ hội để các bé được trải nghiệm năng lực cá nhân của mình qua nhiều bộ môn nghệ thuật quen thuộc như Hát, Múa, Nhảy hiện đại, Nhiếp ảnh, Kịch, MC…trong đó các bé được đăng ký 01 môn chuyên sâu theo khả năng của mình, đồng thời được tham gia vào những giờ học tập thể bổ ích và sôi động của Trại hè.
 
 
Hình ảnh các bé tham dự trại hè nghệ thuật Taca Emca 2013
 
Để mở màn cho chuỗi ngày hè sôi động, vào đúng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật Taca Emca kết hợp với Công viên nước Hồ Tây dành tặng cho các bé một đêm biểu diễn nghệ thuật mang tên “Bé ước mơ, Bé thể hiện”, tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây. Cùng chung ý tưởng giúp trẻ có những ước mơ tuổi thơ tươi đẹp, Taca Emca và Công viên nước mong muốn chương trình nghệ thuật sẽ mang đến cho trẻ thật nhiều ước mơ, hi vọng và tự tin để thực hiện những ước mơ của mình.
Đêm biểu diễn nghệ thuật “Bé ước mơ, Bé thể hiện” có sự tham gia của ca sĩ Thái Thùy Linh cùng các bạn nhỏ tài năng thuộc CLB Taca Emca như bé Thái An (con gái ca sĩ Thái Thùy Linh), bé Bích Hằng giải nhì Đồ Rê Mí 2012, gương mặt đang tiến sâu trong cuộc thi The Voice Kids 2014 - bé Mai Chí Công, cùng các giọng ca nhí Khánh Vân, Minh Ngọc, Tuấn Ngọc, Bảo Vân… Đặc biệt còn có sự tham gia của Giảng viên ảo thuật tại liên đoàn xiếc Việt Nam, chủ nhiệm CLB ảo thuật Angels, nghệ sĩ Duy Anh. 
 
 
Một tiết mục hát múa của các nghệ sĩ nhí CLB Taca Emca
 
 
 Giảng viên ảo thuật tại liên đoàn xiếc Việt Nam,
chủ nhiệm CLB ảo thuật Angels NS Duy Anh
 
Hãy cùng tận hưởng một mùa hè sôi động và bổ ích với chúng tôi, tại Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật Taca Emca – nơi “Tìm kiếm, Khơi nguồn và Bồi dưỡng những tài năng nghệ thuật”!
 
Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật Taca Emca Hotline : 0986 1500 68
Cơ sở 1: 182 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ
Cơ sở 2: Tầng 4, Trường Tiểu học Ngôi sao Hà Nội, Lô T1 - Trung Hòa Nhân Chính
Cơ sở 3: Trường Quốc tế Mỹ, Số 1, Ngõ 15, Phố Huỳnh Thúc Kháng 

ĐỌC THÊM