Thông tin bạn nên biết khi đến vui chơi tại Công viên Hồ Tây

Mình có một vài gợi ý nhỏ mách các mẹ để gia đình nhà mình có một chuyến vui chơi thật vui và nhiều ý nghĩa.
 
Mọi khách hàng vào vui chơi tại công viên sẽ không được mang theo đồ ăn, đồ uống; Quy định này áp dụng cho cả công viên Nước và công viên Mặt Trời Mới. Lý do ban hành quy định này là để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường và quan trọng hơn là vì sự an toàn của chính khách hàng.
 
Giờ đây, các mẹ chắc chắn sẽ có thêm nhiều thời gian lựa chọn cho mình những bộ “cánh” đẹp nhất để đi chơi mà không còn phải tất bật, lo lắng chuẩn bị những đồ ăn, đồ uống cho các con nữa.
 
Một thông tin thú vị nữa dành cho các mẹ! 
 
Dịch vụ ẩm thực tại công viên Hồ Tây luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả rất hợp lý; không chỉ có vậy, thực đơn ẩm thực ở đây rất phong phú để các mẹ tha hồ mà lựa chọn.
 
Các mẹ có thể liên hệ theo số điện thoại: 0904 877 879 (Mr Hưng – Giám đốc Trung tâm Ẩm thực) để biết thêm về dịch vụ ẩm thực tại đây.
 
 
Du khách nước ngoài tới công viên Hồ Tây vui chơi và hài lòng khi sử dụng ẩm thực tại đây
 
Bạn lo lắng về sự an toàn khi vui chơi tại đây?
 
Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về điều này vì khu vui chơi giải trí công viên Hồ Tây có một đội ngũ nhân viên bảo vệ rất hùng hậu. Họ làm việc chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Ngoài bộ phận bảo vệ đảm bảo an ninh trật tự thì tại các khu bể bơi, Công viên Hồ Tây luôn bố trí những nhân viên cứu hộ túc trực thường xuyên để xử lý kịp thời mọi tình huống có thể xảy ra với du khách khi họ vui chơi tại đây. Khi các mẹ gặp những tình huống như: lạc người thân hoặc muốn tìm vị trí các trò chơi … các mẹ có thể đến Phòng chăm sóc khách hàng để hỏi thông tin hoặc có thể liên lạc theo số 097 625 3831 (Mr Tuấn – Bộ phận chăm sóc khách hàng) để được hướng dẫn và giúp đỡ.
 
Nhiều ưu đãi về giá vé nếu bạn đi theo đoàn
 
Bạn đi theo đoàn từ 16 người trở lên, bạn sẽ được áp dụng chính sách giá vé đặc biệt. Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại: 0913 521 162 (Mrs Phương – Trưởng phòng Kinh doanh và Marketting) để được tư vấn và làm thủ tục đặt đoàn nhé!
 
Khi vui chơi dưới nước phải mặc quần, áo bơi
 
Để đảm bảo vệ sinh nguồn nước tại các bể bơi, công viên Hồ Tây có quy định với tất cả khách hàng khi vui chơi dưới nước phải mặc quần áo bơi. Các bạn có thể chuẩn bị quần áo bơi ở nhà hoặc nếu không, các bạn cứ đến công viên Hồ Tây; ở đó có shop cho thuê và bán đồ bơi.
 
Những Shop này có rất nhiều mẫu quần áo bơi mới rất đẹp và thời trang, bạn tha hồ mà lựa chọn. Giá cả cũng không đắt chút nào, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!
 
 
Một góc shop bán quần áo bơi cho du khách
 
Một lưu ý nữa, khi các bạn đến công viên Hồ Tây, các bạn nhớ gửi xe tại bãi gửi xe của công viên Hồ Tây nhé. Đừng gửi ở bên ngoài vì giá vé sẽ rất cao đấy:
 
Giá vé gửi xe tại công viên Hồ Tây cụ thể như sau:
 
Xe máy:
 
            4.000đ (giá vé áp dụng cho các ngày từ thứ 2 đến thứ 6)
 
            5.000đ (giá vé áp dụng cho các ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)
 
Xe đạp:
 
            2000đ (áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần)
 
Ô tô:
 
            Dưới 16 chỗ: 30.000đ
 
            Từ 17 chỗ trở lên: 50.000đ
 
Chúc các bạn có những giờ phút vui chơi thật sảng khoái!

ĐỌC THÊM