Ngày hội mở cửa Công viên Nước hè 2013 có gì?

Sáng nay, Công viên Hồ Tây đã tổ chức họp báo Công bố chương trình Ngày hội mở cửa Công viên Nước hè 2013. Gần 70 cơ quan thông tấn báo chí đã tới dự và đưa tin về sự kiện này.
 
 
Trung tâm Hội nghị Sen Hồng - Công viên Hồ Tây, nơi diễn ra buổi họp báo
 
Đến hẹn lại lên, cứ đến tháng 4 hàng năm Công viên Nước lại mở cửa phục vụ du khách. Đây là sự kiện được mọi người chờ đón, đặc biệt là các bạn thanh thiếu niên, sinh viên ...
 
Năm nay, Công viên Nước Hồ Tây sẽ chính thức khởi động mùa hoạt động mới vào ngày 19/4/2013.
 
Để chào đón sự kiện quan trọng này, cùng mong muốn mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị cho du khách ngay trong ngày đầu mở cửa, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức một canaval hoành tráng mang tên: “VŨ ĐIỆU HỒ TÂY”
 
Thời gian diễn ra chương trình: 9h00 đến 17h00 ngày 19/04/2013
 
Địa điểm:    CÔNG VIÊN NƯỚC HỒ TÂY, 614 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
 
Mini Show Canaval: "VŨ ĐIỆU HỒ TÂY" được diễn tập công phu với sự tham gia của hàng trăm diễn viên, ca sỹ, người mẫu danh tiếng và đội nghệ thuật Bốn Mùa – Công viên Hồ Tây ... Đây là món quà đặc biệt của Công viên Hồ Tây gửi tặng khách hàng. 
 
 
Bà Trần Thị Bạch Yến Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ giải trí Hà Nội,
giới thiệu về những điều mới lạ sẽ có trong ngày hội mở cửa Công viên Nước năm nay.
 
Rất nhiều hoạt động nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn sẽ có trong chương trình: Vũ điệu Hồ Tây năm nay như: Mini Show Canaval Hồ Tây, nhảy Flash Mod, nhảy dân vũ, biểu diễn Belly Dance, Kpop, trình diễn thời trang áo tắm hè 2013, vẽ tranh 3D … Những hoạt động sôi động này cũng sẽ diễn ra thường kỳ vào những dịp cuối tuần trong suốt mùa hoạt động năm nay của Công viên Nước Hồ Tây.
 
 
Tiết mục nghệ thuật do đội nghệ thuật 4 mùa Công viên Hồ Tây thể hiện trong buổi họp báo
 
ĐIỂM MỚI TRONG NGÀY HỘI MỞ CỬA NĂM NAY:
 
Mini show Carnaval Hồ Tây 2013 là một nét mới trong ngày hội mở cửa công viên Nước hè 2013, đến với chương trình, du khách sẽ được đắm chìm trong một không khí lễ hội sôi động, rực rỡ sắc màu mang đậm tính chất lễ hội như đang sống cùng người dân Nam Mỹ. Du khách sẽ được trực tiếp tham gia vui chơi và nhảy múa với các nghệ sỹ trong vũ điệu Nam Mỹ bốc lửa và đầy quyến rũ.
 
Lễ hội bia Sài Gòn - Sagota – sự kiện song hành cùng Ngày hội mở cửa Công viên Nước hè 2013. Đây là một sự kiện hoàn toàn mới, lần đầu tiên được tổ chức tại Công viên Hồ Tây. Tất cả du khách đến công viên đều có thể tham gia vui chơi các trò chơi tập thể sôi động và thưởng thức hương vị đặc biệt của bia Sài Gòn - Sagota.

ĐỌC THÊM