Công viên Hồ Tây tham gia hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2013

Để xây dựng thương hiệu Du lịch Việt Nam, góp phần đẩy nhanh sự phát triển của ngành kinh tế du lịch, đưa Việt Nam trở thành điểm đến hàng đầu trong khu vực, Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Travel Mart – VITM ). Hội chợ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Du lịch Việt Nam và các hãng du lịch quốc tế tiếp xúc, ký kết hợp đồng trao đổi khách và giới thiệu sản phẩm, cho các địa phương giới thiệu tài nguyên và sản phẩm du lịch của mình, cho người dân Việt Nam có thể tiếp cận hoặc trực tiếp mua các sản phẩm du lịch Nội địa và Quốc tế. Lần đầu tiên ở Việt Nam, Hội chợ VITM Hà Nội 2013 sẽ thực sự là một “chợ du lịch” cho các công ty và cho công chúng. Hội chợ VITM Hanoi 2013 có chủ đề “Khám phá Đồng bằng sông Hồng – Cội nguồn Văn hóa Việt”.
 
Trong buổi sáng khai mạc này hôm nay 18/4, có sự tham gia của các vị lãnh đạo Đảng và nhà nước Việt Nam: Phó thủ Tướng Nguyễn Thiện Nhân, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo… cùng với các quan khách các nước Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Campuchia… Trong lời văn khai mạc ông Nguyễn Thế Thảo có nhấn mạnh “Hà Nội là trung tâm văn hóa chính trị của cả nước, do đó cần là đầu tàu thúc đẩy nền kinh tế- du lịch của cả nước. Năm 2012, lượng khách du lịch tăng trưởng tốt, lượng khách ngoại địa tăng 20%, còn trong năm 2013 Thành phố Hà Nội phấn đấu đạt 15 triệu lượt du khách trong đó có 2,5 triệu du khách quốc tế. Ngoài ra Hà Nội cần phát triển thêm các sản phẩm du lịch và liên kết với nhau để phát triển tốt nhất du lịch thành phố và nước nhà…”
 
Buổi lễ khai mạc còn có các vị quan khách nước ngoài tham gia, ngài Lee Yae Kyung- Phó Tổng cục trưởng kiêm giám đốc kinh doanh của tổng cục Du lịch Hàn Quốc phát biểu: “Thông qua sự kiện này, tôi hy vọng ngành Du lịch Việt Nam sẽ phát triển lên một tầm cao mới, đồng thời cũng mong muốn sự giao lưu về du lịch giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc sẽ ngày càng mạnh mẽ và sôi nổi hơn nữa… Thông qua việc tham dự Triển lãm du lịch quốc tế VITM 2013 lần này cũng như chiến dịch “2013- Năm du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam” đang được KTO chi nhánh tại Hà Nội thực hiện, nhằm hướng tới mục tiêu đưa ngày càng nhiều du khách của Việt Nam sang Hàn Quốc , chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn một đất nước Hàn Quốc đang và sẽ ngày càng gần gũi hơn với Việt Nam…”
 
Khu vui chơi giải tr photo IMG_0854.jpg
 
Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân phát biểu khai mạc Hội chợ
 
Khu vui chơi giải tr photo IMG_0872.jpg
 
Các vị lãnh đạo Đảng - Nhà nước và các vị khách quý cắt băng khai mạc Hội chợ
 
Khu vui chơi giải tr photo IMG_0893.jpg
 
Chủ tịch UBND Tp Hà Nội và các quan khách tham quan gian hàng của Tổng công ty du lịch Hà Nội (Hanoitourist)
 
 
 
Khu vực giới thiệu du lịch Đài Loan được trang trí ấn tượng đẹp mắt
 
Khu vui chơi giải tr photo IMG_0907.jpg
 
 Công viên Hồ Tây tham gia hội chợ để quảng bá những nét đổi mới
 
và những dịch vụ mới của Công viên
 
Khu vui chơi giải tr photo IMG_0910.jpg
 
Khu triển lãm của đất nước Campuchia
 
 

ĐỌC THÊM