Hồi hộp chờ Ngày hội mở cửa của Công viên nước Hồ Tây

"VŨ ĐIỆU HỒ TÂY" là một canaval hoành tráng hứa hẹn nhiều thú vị bất ngờ được tổ chức trong ngày đầu mở cửa  Công viên nước Hồ Tây năm nay. Chương trình được diễn ra vào 9h00 đến 17h00  ngày 19/4/2013 tại CÔNG VIÊN NƯỚC HỒ TÂY, 614 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội.
 
 
Bà Nguyễn Phương Lâm, Giám đốc Trung tâm sự kiện và truyền thông - Công viên Hồ Tây cho biết : Vũ điệu Hồ Tây năm nay với sự tham gia của hàng trăm diễn viên, ca sỹ, người mẫu danh tiếng và đội nghệ thuật Bốn Mùa – Công viên Hồ Tây. Bên cạnh đó, chương trình còn nhiều hoạt động nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn khác như: nhảy Flash Mod, nhảy dân vũ, biểu diễn Belly Dance, Kpop, trình diễn thời trang áo tắm hè 2013, vẽ tranh 3D… Đây là “ bữa tiệc” mà Công viên Nước Hồ Tây năm nay gửi tặng quý khách hàng.
 
Điểm nổi bật, mới lạ trong Ngày hội mở cửa năm nay là Mini Show Carnaval Hồ Tây 2013. Đến với chương trình này du khách sẽ được hòa mình trong không khí lễ hội sôi động, rực rỡ sắc màu mang đậm tính chất lễ hội của người dân Nam Mỹ. Song hành cùng Ngày hội mở cửa đó là Lễ hội bia Sài Gòn – Sagota. Đây là lần đầu tiên Công viên Nước Hồ Tây mang hương sắc của Sài Gòn đến với du khách Hà Nội.
 
Bà Yến chia sẻ thêm : “Công viên nước Hồ  Tây vẫn là công viên văn hóa, mỗi năm có một sức sống mới”. Nên để tạo nên một diện mạo mới, năm nay Công viên Hồ Tây đã có nhiều sự đổi mới. Hệ thống đường dạo quanh công viên được lát mới sạch đẹp; hệ thống các trò chơi trong 2 công viên (công viên Mặt Trời Mới và Công viên Hồ Tây) được tôn tạo và làm mới. Đồng thời Công viên còn lồng ghép các kiến thức về văn hóa, lịch sử một cách khéo léo vào các trò chơi. Như hình ảnh của chị Bạch Tuyết và 7 chú lùn, trò chơi “Thomas and Friends” đây là trò chơi mô phỏng theo một câu chuyên cổ tích nổi tiếng “Lion King” đang được các em nhỏ ưa thích…Sản phẩm phải được đa dạng hóa, hạ tầng phải được nâng cấp, nhân viên phải chuyên nghiệp hóa. Đó là ba mục tiêu quan trọng trong năm 2013 của chúng tôi”.
 
Để trở thành một khu vui chơi, giải trí xanh- sạch-đẹp đạt chuẩn. Năm nay, Công viên Nước Hồ Tây đặc biệt chú trọng tới công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, cảnh quan môi trường nên du khách đến với Công viên Nước Hồ Tây sẽ không được mang đồ ăn, đồ uống vào Công viên. Thay vì bán dịch vụ nhỏ lẻ, Công viên sẽ bán dịch vụ trọn gói, ticke ăn đặc biệt khách đi theo đoàn. Nắm bắt được tâm lý của các bạn nhỏ, Công viên đã thay đổi cơ chế phục vụ, thay vì trẻ em phải ăn theo giờ như người lớn thì các em có thể ăn thoải mái bất cứ giờ nào mà các em thích.
 
Trước những đổi mới của Công viên nước Hồ  Tây, đại diện khách hàng công ty Hoàng Dũng phát biểu rằng : “Công viên nước Hồ Tây là một địa chỉ rất tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, đem đến cho chúng tôi sự yên tâm”.
 
Ban tổ chức cho biết, vào Ngày hội mở cửa, du khách sẽ được miễn phí một giờ vào cửa (từ 9h – 10h ngày 19/4/2013). Chương trình còn tổ  chức bốc thăm trúng thưởng với 3 giả Nhất, Nhì, Ba là thẻ vui chơi miễn phí Công viên nước và Công viên Mặt trời mới. Đặc biệt là chương trình khuyến mãi giảm 30% giá vé cho khách đoàn trong ngày 19/4/2013.
 
 
Bà Trần Thị Bạch yến, Tổng Giám đốc Công ty CP Dịch vụ Giải trí Hà Nội (HASECO) nói về Ngày hội mở cửa của công viên năm 2013.
 
 
Biểu tượng của Công viên
 

ĐỌC THÊM