Điểm vui chơi thú vị ngày hè

Bao giờ cũng vậy, khu vui chơi giải trí Công viên Hồ Tây luôn là điểm vui chơi thú vị nhất mỗi khi hè tới. Nằm gần trung tâm lại có nhiều khu vui chơi từ cảm giác mạnh đến các trò chơi đơn giản và hồ bơi theo từng độ tuổi, Công viên Hồ Tây được coi như một địa điểm với "thực đơn" có nhiều món để du khách lựa chọn.
 
Diện mạo mới, sức sống mới
 
Bước vào năm 2013, khu vui chơi giải trí Công viên Hồ Tây đã có nhiều sự thay đổi; từ cảnh quan cho đến khu vực vui chơi đều được đầu tư xây dựng rất hiện đại. Nhiều công trình được làm mới như nhà hàng Cối Xay Gió, Trung tâm Hội nghị Sen Hồng 2, hệ thống siêu thị bán lẻ, khu nhà thay đồ và tắm tráng, nhà hàng Nàng Tiên Cá …
 
 
Công viên Nước Hồ Tây là điểm vui chơi lý tưởng mỗi khi hè về
 
Cùng với việc thay đổi về cảnh quan, công viên Hồ Tây cũng vừa mới ban hành bổ sung quy định mới, theo đó, tất cả du khách khi đến vui chơi tại công viên sẽ không được mang đồ ăn, đồ uống vào công viên. Giải thích cho quy định này, bà Trần Thị Bạch Yến – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Dịch vụ giải trí Hà Nội (Công viên Hồ Tây) cho biết: “Quy định này xuất phát từ mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Những năm trước, khách hàng được phép mang đồ ăn, đồ uống vào công viên, sau mỗi ngày vui chơi chúng tôi luôn phải xử lý một lượng rác khổng lồ, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng môi trường của công viên. Năm nay, việc ban hành bổ sung quy định của chúng tôi sẽ góp phần khắc phục những hạn chế này, môi trường của công viên chắc chắn sẽ trở nên Xanh – Sạch – Đẹp hơn”.
 
 
Cùng với việc áp dụng quy định khách hàng không được mang đồ ăn, đồ uống vào công viên, khu vui chơi giải trí Công viên Hồ Tây đã chuẩn bị khá kỹ phương án phục vụ ẩm thực cho du khách. Hệ thống nhà hàng, quầy ẩm thực trong công viên cũng đã được sắp xếp lại rất khoa học, chất lượng nguồn cung ứng thực phẩm được kiểm định rất nghiêm ngặt theo đúng quy định của Bộ Y tế, cùng với đó là giá cả các món ăn cũng rất hợp lý, du khách hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ ẩm thực tại đây.
 
 
Điểm đến không thể bỏ qua
 
Ngày 19/4/2013, Công viên Nước Hồ Tây sẽ chính thức mở của đón khách trở lại, một mùa hoạt động mới đầy sôi động lại bắt đầu. Ngày mở cửa Công viên Nước năm nay trùng với ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10/3. Công viên Hồ Tây sẽ dành 1 giờ vào cửa miễn phí cho tất cả khách hàng (từ 9h00 đến 10h00 ngày 19/4/2013).
 
Chào đón sự kiện quan trọng này, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật có quy mô lớn mang tên "Vũ điệu Hồ Tây".
 
Rất nhiều hoạt động nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn sẽ có trong chương trình: Vũ điệu Hồ Tây năm nay như: Mini Show Canaval Hồ Tây, nhảy Flash Mod, nhảy dân vũ, biểu diễn Belly Dance, Kpop, trình diễn thời trang áo tắm hè 2013, vẽ tranh 3D … Những hoạt động sôi động này cũng sẽ diễn ra thường kỳ vào những dịp cuối trong suốt mùa hoạt động của Công viên Nước Hồ Tây.
 
Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, việc lựa chọn một điểm du lịch vừa có thể vui chơi thỏa thích vừa có thể tận hưởng những giá trị dịch vụ tốt nhất là điều đang được nhiều người quan tâm. Công viên Hồ Tây là một điểm đến khá lý tưởng cho các bạn trẻ và các gia đình trong dịp hè này.

ĐỌC THÊM