Bia SAGOTA được chọn phục vụ khách du lịch

Để triển khai xây dựng thương hiệu đồ uống Việt Nam phục vụ khách du lịch, vừa qua, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã lựa chọn bia SAGOTA (sản phẩm mới của Công ty CP Bia Sài Gòn - Bình Tây) là sản phẩm phục vụ khách du lịch với khẩu hiệu “SAGOTA - Bia của du lịch Việt Nam”.
 
SAGOTA có chất lượng tương đương với bia Heineken, được làm từ 100% lúa mạch nhập khẩu, không sử dụng chất bảo quản. Hiệp hội Du lịch sẽ phối hợp với Công ty Bia Sài Gòn - Bình Tây triển khai chiến dịch tuyên truyền rộng rãi, giới thiệu cho khách du lịch quốc tế và nội địa, từng bước đưa bia SAGOTA trở thành thương hiệu đồ uống tiêu biểu của du lịch Việt Nam.
 
Công viên Hồ Tây hiện là đại lý cấp I phân phối bia Sagota ở khu vực miền Bắc. Hiện công viên Hồ Tây đang triển khai nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn khi khách hàng sử dụng bia Sagota trong các sự kiện: Tiệc cưới, hội nghị, hội thảo …
 
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc làm đại lý phân phối bia Sagota, vui lòng liên hệ:
 
Công viên Hồ Tây
 
614 Lạc Long Quân – Tây Hồ - Hà Nội
 
Điện thoại:  (04)37 184 222       Hotline: 098.772.3672 (Mrs Xuyên)
 
 
 
Sản phẩm bia Sagota đã có mặt trong các tiệc cưới tại Trung tâm Hội nghị Sen Hồng, Công viên Hồ Tây và được khách hàng nồng nhiệt đón nhận vì hương vị đặc biệt thơm ngon, đậm đà, riêng biệt chỉ có ở Sagota.

ĐỌC THÊM