GIẢM TỚI 51% GIÁ VÉ TRỌN GÓI CÔNG VIÊN MẶT TRỜI MỚI

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 15 năm ngày thành lập, Công viên Hồ Tây gửi đến quý khách hàng chương trình giảm giá vé đặc biệt nhằm tri ân quý khách hàng đã và đang ủng hộ Công viên trong suốt 15 năm qua.
 
Nằm về phía Tây Bắc hồ Tây trên đường Lạc Long Quân thuộc quân Tây Hồ, Công viên Hồ Tây bao gồm một tổ hợp khu vui chơi giải trí hiện đại, đắc địa với hai mặt tiếp giáp hồ Tây thơ mộng và khuôn viên rộng với diện tích hơn 8,1 ha.
 
 
Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng một không gian vui chơi thật sảng khoái, an toàn và nhiều cảm xúc, từ 17/10/2015-25/10/2015, Quý khách hàng đến vui chơi tại Công viên Hồ Tây sẽ được giảm giá lên đến 51% vé trọn gói Công viên Mặt Trời Mới, cụ thể như sau:
 

Giá vé

Khách cao từ 0,8m đến < 1,1m

Khách cao từ 1,1m đến < 1,2m

Khách cao trên 1,2m

Giá vé đang áp dụng

125.000

130.000

185.000

Giảm giá

90.000

90.000

90.000

 
 Khách hàng đến với Công viên Mặt Trời Mới sẽ được chơi những trò chơi hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi, các trò chơi đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 
 

1

Rồng thép Thăng Long

2

Đĩa bay (UFO)

3

Sóng thần

(Crazy wave)

4

Thuyền Hải tặc

5

Đu quay Bạch tuộc

6

Đu quay Xoắn

7

Đu quay dây văng

8

Ô tô đụng

9

Đu quay khổng lồ

10

Tàu điện trên không

11

Đu quay hào hoa

12

Nhà bóng

13

Khu trò chơi liên hoàn

14

Ô tô tự lái

15

Đoàn tàu Thomas and Friends

 
 

STT

Đối tượng

Trò chơi

1

Khách cao trên 1,2m

Được chơi các trò: Rồng thép Thăng Long, Đĩa bay, Sóng thần, thuyền hải tặc, Đu quay bạch tuộc, Đu quay xoắn, đu quay dây văng, ô tô đụng, đu quay khổng lồ, tàu điện trên không.

2

Khách cao từ 1,1m đến < 1,2m

Được chơi các trò: Đoàn tàu Thomas and friends, ô tô tự lái, khu trò chơi liên hoàn, nhà bóng, đu quay hào hoa, thuyền hải tặc, Đu quay bạch tuộc, Đu quay xoắn, đu quay dây văng, ô tô đụng, đu quay khổng lồ, tàu điện trên không.

3

Khách cao từ 0,8m đến < 1,1m

Được chơi các trò: đu quay khổng lồ, tàu điện trên không, Đoàn tàu Thomas and friends, ô tô tự lái, khu trò chơi liên hoàn, nhà bóng, đu quay hào hoa.

 
 
 
Nếu bạn là người thích  cảm giác mạnh, thích sự phiêu lưu, mạo hiểm thì chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi Rồng thép Thăng Long, Đu quay bạch tuộc, Thuyền hải tặc, Crazy wave và UFO.
 
 
 
Đu quay bạch tuộc là trò chơi yêu thích của các bé. Với những chiếc vòi rồng, chú bạch tuộc khổng lồ nhấc bồng bạn lên, rồi lại uốn mình đưa bạn xuống thấp, tạo sự phấn kích và đầy thích thú.
 
 
 
Nếu bạn muốn có một không gian riêng tư, lãng mạn đồng thời có thể ngắm nhìn cảnh hồ Tây thơ mộng thì hãy lựa chọn đu quay khổng lồ với chiều cao gần 60m.
 
 
Bạn cũng có thể tham gia vào chuyến du ngoạn một vòng quanh công viên bằng Tàu điện trên không.
 
 
Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia mua sắm các mặt hàng chất lượng cũng được giảm giá trong dịp này tại siêu thị Hacomart.
 
 
 
 
 

ĐỌC THÊM