TUẦN LỄ VÀNG - TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Khi những chiếc lá chuyển sang sắc vàng cũng là lúc mùa thu đang về. Những cơn gió heo may phản phất mang theo hương hoa sữa thơm lừng… Nhịp sống dường như cũng chầm chậm hơn, không hối hả như trước.
 
Mỗi năm cứ đến thời điểm này, Công viên Hồ Tây lại tất bật chuẩn bị những chương trình tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ, tin yêu và đồng hành cùng công viên, để khép lại một mùa hoạt động của Công viên Nước trong một năm.
 
Vào ngày 28/09/2015, Công viên Nước Hồ Tây sẽ chính thức khép lại mùa hoạt động năm 2015. Hãy đến với Công viên Nước Hồ Tây để được thỏa sức hòa mình vào không khí thiên nhiên trong lành, khoáng đạt, khung cảnh thơ mộng cùng những trò chơi dưới nước được nhập khẩu và vận hành theo tiêu chuẩn Châu Âu. Quý khách sẽ luôn hài lòng bởi phong cách phục vụ nhiệt tình, niềm nở của nhân viên và có những trải nghiệm vô cùng thú vị chỉ riêng có tại Công viên Hồ Tây.
 
Công viên Mặt Trời Mới với các thiết bị hiện đại như Rồng Thép Thăng Long, thuyền Hải Tặc, Đu Quay khổng lồ với thiết bị nhập nguyên chiếc và do các kỹ sư Nhật Bản lắp đặt đã là biểu tượng của một khu vui chơi giải trí ngoài trời lớn và hiện đại của Miền Bắc.
 
Nhân dịp này, Công viên Hồ Tây gửi đế quý khách hàng chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG với nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn nhất từ trước đến nay.
 
 
Từ ngày 21/09 đến 27/09/2015, chương trình “TUẦN GIÁ VÉ TRI ÂN” áp dụng đồng giá cho Công viên Nước và Công viên Mặt Trời Mới như sau:
 
-          Giá vé trọn gói Công viên Nước: 50.000đ (giảm 70%)
 
-          Giá vé trọn gói Công viên Mặt Trời Mới: 50.000đ (giảm 75%)
 
-          Giá vé trọn gói cả 2 công viên (giá vé trọn gói Công viên Hồ Tây): 85.000đ (giảm 70%)
 
-          Ngoài ra, Quý khách hàng còn có thể tham gia TUẦN LỄ VÀNG mua sắm các mặt hàng như túi xách, trang phục áo tắm, đồ bơi, hàng lưu niệm …tại Haco Mart – công viên Hồ Tây với mức giá giảm từ 10-50%
 

ĐỌC THÊM