KHUYẾN MẠI "MÙA HÈ XANH MÁT - NHẬN QUÀ LIỀN TAY"

Năm 2015 đánh dấu sự kiện quan trọng, một dấu mốc lớn trong quá trình xây dựng và phát triển của Công viên Hồ Tây. Mười lăm năm, một chặng đường dài nỗ lực phục vụ, cung cấp các dịch vụ giải trí qui mô, hiện đại bậc nhất miền Bắc.
 
Trong những năm gần đây, Công viên Hồ Tây liên tục được công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu AC Nielsen bình chọn là 1 trong 500 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.
 
Vào ngày 22/05/2015, Tạp chí Buzzfeed đã đánh giá Công Viên Hồ Tây nằm trong top 15 công viên nước đáng ghé thăm nhất trên thế giới, chỉ sau một số công viên nổi tiếng của Mỹ, Dubai, Italia….
 
Với vị trí địa lý đắc địa, Công viên Hồ Tây như một ốc đảo xanh mát giữa lòng Hồ Tây là điểm đến lý tưởng cho người dân Thủ đô, đặc biệt là trong những ngày hè như thế này.
 
 
Trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 của Công Viên Nước Hồ Tây, Công viên Hồ Tây tổ chức chương trình khuyến mại “Mùa hè xanh mát – Nhận quà liền tay”, thay lời tri ân gửi đến Quý khách hàng đã và đang ủng hộ công viên trong suốt chặng đường vừa qua.
 
Chương trình diễn ra trước 17h các ngày thứ 5, thứ 6 trong tháng 6 và tháng 7 (Bắt đầu từ 11/06/2015), khi quí khách hàng mua vé vui chơi tại Công viên Nước sẽ nhận ngay quà tặng như sau:
 
- Khách hàng mua vé công viên Nước cao trên 1,35m sẽ được tặng ngay vé vui chơi 1 trong 4 trò chơi tại Công viên Mặt trời mới gồm: UFO, Rồng thép Thăng Long, Thuyền Hải Tặc, Crazy Wave.
 
- Khách hàng mua vé công viên Nước cao dưới 1,35m sẽ được tặng ngay vé Đu quay Khổng lồ và 1 chiếc quạt tay Công viên Hồ Tây.
 
 
 
 
 
Mỗi ngày khuyến mại, sẽ có 3.900 vé các loại trò chơi dành tặng Quý khách hàng. Đây là chương trình khuyến mại đặc biệt trong năm 2015 của công viên Hồ Tây.
Mọi thắc mắc các bạn có thể inbox Fan page chính thức của Công viên Hồ Tây: https://www.facebook.com/hotaypark.fanpage
 

ĐỌC THÊM