CÔNG VIÊN HỒ TÂY KHUYẾN MẠI TƯNG BỪNG - CHÀO MỪNG NĂM MỚI

Năm mới sắp đến gần, trong không khí tràn ngập sắc hoa và khung cảnh rực rỡ chào đón năm mới, Khuôn viên Công viên Hồ Tây bừng sáng hơn, lộng lẫy hơn để phục vụ quý Khách hàng đến vui chơi giải trí trong dịp nghỉ lễ đầu năm. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho tất cả mọi người trong dịp nghỉ lễ này.
 
 
Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng một không gian vui chơi thật sảng khoái, an toàn và nhiều cảm xúc, từ 31/12/2015-10/01/2016, Quý khách hàng đến vui chơi tại Công viên Hồ Tây sẽ được giảm giá lên đến 41 % vé trọn gói Công viên Mặt Trời Mới, cụ thể như sau:
 

Giá vé

Khách cao từ 0,8m đến dưới 1,1m

Khách cao từ 1,1m đến dưới 1,2m

Khách cao trên 1,2m

Giá vé đang áp dụng

125.000đ

130.000đ

185.000đ

Giá vé  đã giảm

110.000đ

Riêng trẻ em cao dưới 0,8m: Miễn phí.

Quý khách sẽ được thỏa sứa vui chơi, thử sức và khám phá rất nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi, các trò chơi được nhập khẩu và vận hành theo tiêu chuẩn Quốc tế.
 

1

Rồng thép Thăng Long

2

Đĩa bay (UFO)

3

Sóng thần

(Crazy wave)

4

Thuyền Hải tặc

5

Đu quay Bạch tuộc

6

Đu quay Xoắn

7

Đu quay dây văng

8

Ô tô đụng

9

Đu quay khổng lồ

10

Tàu điện trên không

11

Đu quay hào hoa

12

Nhà bóng

13

Khu trò chơi liên hoàn

14

Ô tô tự lái

15

Đoàn tàu Thomas and Friends

 

STT

Đối tượng

Trò chơi

1

Khách cao trên 1,2m

Được chơi các trò: Rồng thép Thăng Long, Đĩa bay, Sóng thần, thuyền hải tặc, Đu quay bạch tuộc, Đu quay xoắn, đu quay dây văng, ô tô đụng, đu quay khổng lồ, tàu điện trên không.

2

Khách cao từ 1,1m đến < 1,2m

Được chơi các trò: Đoàn tàu Thomas and friends, ô tô tự lái, khu trò chơi liên hoàn, nhà bóng, đu quay hào hoa, thuyền hải tặc, Đu quay bạch tuộc, Đu quay xoắn, đu quay dây văng, ô tô đụng, đu quay khổng lồ, tàu điện trên không.

3

Khách cao từ 0,8m đến < 1,1m

Được chơi các trò: đu quay khổng lồ, tàu điện trên không, Đoàn tàu Thomas and friends, ô tô tự lái, khu trò chơi liên hoàn, nhà bóng, đu quay hào hoa.

Nếu bạn là người thích cảm giác mạnh, thích sự phiêu lưu, mạo hiểm thì chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi Rồng thép Thăng Long, Đu quay bạch tuộc, Thuyền hải tặc, Crazy wave và UFO.
 
Đu quay bạch tuộc là trò chơi yêu thích của các bé. Với những chiếc vòi rồng, chú bạch tuộc khổng lồ nhấc bồng bạn lên, rồi lại uốn mình đưa bạn xuống thấp, tạo sự phấn kích và đầy thích thú.
 
Nếu bạn muốn có một không gian riêng tư, lãng mạn đồng thời có thể ngắm nhìn cảnh hồ Tây thơ mộng thì hãy lựa chọn đu quay khổng lồ với chiều cao gần 60m.
 
Chưa hết, bạn cũng có thể tham gia vào chuyến du ngoạn một vòng quanh công viên bằng Tàu điện trên không, sẽ có rất nhiều điều thú vị trong chuyến đi này đấy.
 
 
 
 
Với không gian được trang trí bắt mắt đón chào năm mới, hãy cùng bạn bè và người thân lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất, rực rỡ nhất nhé!
 
 
Đặc biệt trong 3 ngày 01,02,03/01/2016, Công viên Hồ Tây sẽ có rất nhiều chương trình nghệ thuật bổ trợ đặc sắc phục vụ quý Khách hàng trong dịp nghỉ lễ Tết Dương Lịch. Các bạn thiếu nhi sẽ rất hào hứng với những tiết mục xiếc khỉ, ảo thuật đường phố vui nhộn. Những tiết mục khiêu vũ, ca nhạc trẻ do các ca sỹ thể hiện sẽ mang lại bầu không khí vui tươi, nhộn nhịp cho tất cả mọi người trong những ngày đầu năm 2016!
 
 
 
 
 

 


ĐỌC THÊM