Thi đấu vòng loại môn bóng đá mini, Hội thao Hanoitourist

Những trận đấu thi đấu vòng loại đầu tiên môn bóng đá mini để chuẩn bị cho Ngày hội thể thao của Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) đã diễn ra chiều thứ sáu, ngày 8/11/2013. Tiết trời mùa thu đẹp và tinh thần thi đấu hăng say của các cầu thủ đã giúp tạo nên những pha ghi bàn đầy ấn tượng trong những ngày đầu ra quân.

 
Các cầu thủ của 8 đội bóng đến từ Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội (Công viên Hồ Tây), Khách sạn Hà Nội và Công ty Cung ứng và Nhân lực; Công ty Phát triển du lịch Làng Nghi Tàm, Công ty Thăng Long GTC và Hilton Opera Hà Nội; Công ty liên doanh khách sạn Thống Nhất Metropole và đội bóng liên kết giữa Văn phòng Tổng công ty và Công ty Hanoitourist Lữ hành đã thi đấu tại Sân vận động Long Biên, số 2 Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 
Với phong cách đá nổi trội hơn, những cầu thủ của Khách sạn Hà Nội đã ghi 3 bàn thắng trước đội Công ty Cung ứng và Nhân lực. Trong mười mấy phút đầu tiên, cầu thủ số 9 của Khách sạn Hà Nội mở bàn thắng đầu tiên, làm không khí thi đấu của các đội trên sân bóng càng trở nên phấn chấn hơn. Khoảng 3 phút sau, cầu thủ số 10 của Khách sạn Hà Nội đã sút cú bóng ngoạn mục làm tung lưới của đội Cung ứng Nhân lực. Khoảng 5 phút sau, đội Cung ứng Nhân lực có cơ hội để ghi bàn bằng bàn đá phạt penalty, tuy nhiên thủ gôn của đội bạn đã cản được cú sút phạt này. Sau đó, đội Khách sạn Hà Nội tiếp tục ghi thêm được một bàn nữa.
 
Thế trận giữa các cầu thủ 2 đội của Công ty Phát triển du lịch Làng Nghi Tàm và Công ty CP Dịch vụ Giải trí Hà Nội (Công viên Hồ Tây) ở thế cân bằng hơn và đội Làng Nghi Tàm thắng 1-0 trước đội Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội (Công viên Hồ Tây) 
 
Đội Thăng Long GTC là đội đương kim vô địch của Tổng công ty năm ngoài, tuy nhiên trong trận ra quân lần đầu này lại thua 0-2 trước đội Hilton Opera Hà Nội. Đội Khách sạn Metropole Hà Nội thắng 2-0 trước đội liên kết giữa Văn phòng Tổng công ty và Công ty Lữ hành Hanoitourist.
 
Thi đấu vòng loại Môn bóng đá mini sẽ tiếp tục diễn ra chiều các ngày 9-10/11 tại Sân vận động Long Biên.
 
Hội thao sẽ diễn ra từ ngày 08 đến ngày 16 tháng 11, năm 2013 tại các địa điểm: Sân vận động Long Biên (số 2 Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội) và Khu Thể thao Ngoại giao đoàn (số 73, phố Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội). Các môn thi đấu của Hội thao năm nay bao gồm: Bóng đá mini; Tennis; Kéo co nam, nữ. 
 
Dưới đây là hình ảnh thi đấu của các đội bóng: 

ĐỌC THÊM