Haseco sơ kết hoạt động kinh doanh 8 tháng đầu năm 2013

Ngày 25/9/2013 tại thành phố biển Nha Trang tươi đẹp, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội (Haseco) đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 8 tháng đầu năm 2013.
 
Năm 2013, du khách đến với Công viên Hồ Tây đã được chứng kiến rất nhiều sự đổi mới; cơ sở vật chất của cả 2 Công viên (Công viên Nước và Công viên Mặt Trời Mới) được đầu tư nâng cấp, các khu vực như khu gửi đồ tắm tráng, đường dạo, hệ thống nhà hàng, quầy bán lẻ trong Công viên cũng được xây dựng mới. Khuôn viên của khu vui chơi đã trở nên rất rộng và thoáng, thuận tiện cho du khách khi tham quan và vui chơi.
 
Bên cạnh sự đổi mới về cơ sở vật chất, chất lượng các loại hình dịch vụ của Công viên như: Ẩm thực, Tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc cưới, Tour khách đoàn …cũng được nâng lên một đẳng cấp mới
 
Chỉ tính riêng 8 tháng đầu năm 2013, Công viên Hồ Tây đã đón hơn 600 ngàn lượt khách đến tham quan và vui chơi giải trí; thu nhập và quyền lợi của người lao động Haseco được chăm lo tốt hơn.
 
Trước những nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể người lao động Haseco, Ban Lãnh đạo Công ty đã tổ chức cho gần 200 người lao động chuyến đi tham quan kết hợp với học tập kinh nghiệm tại Nha Trang; đến với khu vui chơi Vinpearl Land, thăm khu quần thể di tích nổi tiếng Tháp Bà Poganar …
 
Mời các bạn cùng xem lại những hoạt động thú vị về chuyến đi này nhé! 
 
 
Gần 200 người lao động Haseco đã có một chuyến tham quan kết hợp với học tập kinh nghiệm bổ ích tại khu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam Vinpearl Land Nha Trang
 
 
Với nhiều người, đây là lần đầu tiên họ được đặt chân tới vùng đất Nha Trang tươi đẹp và mến khách
 
 
Mọi người rất vui khi được đến thăm khu nghỉ dưỡng nổi tiếng
 
và trải nghiệm dịch vụ tắm bùn tại Nha Trang
 
 
Sau những giờ phút vui chơi thoải mái, tập thể người lao động đã có một buổi tối thật ý nghĩa, cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình trong suốt 8 tháng qua.
 
 
Bà Nguyễn Thị Vân Thu - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính công bố quyết định khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
 
 
 
Lãnh đạo Công ty trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc
 
 
Ngay sau lễ sơ kết hoạt động kinh doanh 8 tháng đầu năm 2013, một chương trình nghệ thuật được mong chờ nhất: "Haseco's Got Talent 2013" đã chính thức được bắt đầu.
 
 
Tiết mục của Trung tâm Kỹ thuật
 
 
Tiết mục của Trung tâm Du lịch Haseco
 
 
Tiết mục Thời trang của Trung tâm Ẩm thực
 
 
Tiết mục của Trung tâm Kinh doanh trò chơi và Dịch vụ tổng hợp
 
 
Tiết mục Trống cơm của Phòng Tổ chức Hành chính
 
 
Quán quân của Haseco's got talent 2013 là Tiết mục đơn ca Nam "Quê nhà" của Phòng Vật tư
 
 

ĐỌC THÊM