Đội ngũ nữ cán bộ chủ chốt của Haseco chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Gắn liền với sự phát triển của Công ty cổ phần dịch vụ giải trí Hà Nội – Khu vui chơi giải trí Công viên Hồ Tây trong chặng đường 13 năm vừa qua, có đóng góp và công lao rất lớn của toàn thể cán bộ- nhân viên nữ trong Công ty. Sự tận tâm phục vụ cống hiến hết mình của các chị em đã phát triển thương hiệu Công viên Hồ Tây vang danh trong và ngoài nước, mang lại hiệu quả doanh thu vượt bậc qua từng năm và là tiền đề cho sự phát triển bền vững của Công ty trong tương lai sắp tới.
 
Năm 2013 là năm mà Haseco gặp phải nhiều khó khăn: Thời tiết không thuận lợi, một số khu vui chơi giải trí trong nhà ra đời là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Haseco. Nhằm động viên lực lượng cán bộ nữ của Haseco, Nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2013 tại khách sạn Intercontinental, nữ tổng giám đốc Haseco Trần thị Bạch Yến đã có buổi gặp mặt thân mật với đội ngũ lãnh đạo nữ Haseco bao gồm các Giám đốc – Phó giám đốc của các  Trung tâm trực thuộc và Trưởng phòng – Phó phòng các phòng ban trong Công ty.
 
Chị Nghiêm Thị Hồng Hạnh – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp xúc động chia sẻ “Hôm nay là một trong những ngày kỷ niệm đáng nhớ nhất với tôi, không chỉ bởi vì sự quan tâm động viên kịp thời của Công ty đối với tôi và các chị em phụ nữ mà còn vì sự tôn vinh trân trọng đối với những công sức tâm huyết của từng cá nhân chị em cống hiến vì thương hiệu Công viên Hồ Tây ngày càng phát triển. Đặc biệt nữa là những món quà bằng vật chất và tinh thần quý giá của toàn thể anh em dành cho các chị em trong ngày hôm nay, tôi rất trân trọng và xin cảm ơn về những món quà đó!”
 
 
Các lãnh đạo nữ xinh đẹp rạng rỡ trong buổi tôn vinh ngày 19/10/2010
 
 
Những món quà nhiều ý nghĩa của phái mạnh dành cho các chị em trong Haseco
 
 

ĐỌC THÊM