HASECO SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

Ngày 03/11/2018, tại công viên Hồ Tây đã diễn ra Lễ sơ kết hoạt động 9 tháng đầu năm 2018 của Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội (Haseco)

 

Năm 2018, du khách đến với Công viên Hồ Tây đã được chứng kiến rất nhiều sự đổi mới; cơ sở vật chất của cả 2 Công viên (Công viên Nước và Công viên Mặt Trời Mới) được đầu tư nâng cấp, khuôn viên của khu vui chơi đã trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn, thuận tiện cho du khách khi tham quan và vui chơi.

Bên cạnh sự đổi mới về cơ sở vật chất, chất lượng các loại hình dịch vụ của Công viên như: Ẩm thực, Tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc cưới, Tour khách đoàn …cũng được nâng lên một đẳng cấp mới.

 

 

Những thành tích đạt được trong năm 2018 vừa là niềm tự hào vừa làm động lực cho sự phấn đấu của CBCNV Haseco trong năm 2019. 

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội (Haseco) cũng trao thưởng cho những cá nhân suất xắc có nhiểu đóng góp cho hoạt động chung, những tấm gương Người tốt - việc tốt tiêu biểu phát huy tốt trong năm qua.

Ngoài ra, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn do chính CBCNV (Haseco) trình bày góp phần cho không khí buổi lễ thêm sôi động.

Một số hình ảnh tiêu biểu:


 

Lễ sơ kết hoạt động 9 tháng đầu năm 2018 của Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội (Haseco) đã kết thúc tốt đẹp, mang lại tinh thần sảng khoái, hăng hái trong mỗi CBCNV, mang lại một niềm tin gắn bó giữa tập thể Ban lãnh đạo và người lao động của Công ty, hứa hẹn sự đồng lòng nhất trí của CBCNV Công ty cho sự phát triển chung trong năm 2019 sắp tới.


ĐỌC THÊM