TƯNG BỪNG HỘI THAO HANOITOURIS 2017

Sáng nay (4/11), tại Trung tâm Thể dục thể thao quận Hoàn Kiếm, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội đã tổ chức 'Ngày hội thể thao Hanoitourist năm 2017' để chào mừng 13 năm thành lập Tổng công ty.
 

Sau hơn 2 tháng triển khai, với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ công nhân viên trong Tổng công ty, đã có hơn 400 vận động viên của các công ty thành viên đăng ký tham gia thi đấu 3 môn với 4 nội dung: Bóng đá, Tenis, kéo co nam nữ.
 
 
 
 
Công ty CP dịch vụ giải trí Hà Nội (Công viên Hồ Tây) cũng là 1 trong những Công ty thuộc Tổng Công ty Du lịch Hà Nội, hội thao năm nay Công ty đã dành được giải nhì kéo co nam và giải nhì bóng đá.
 
 
 
 
Ngày hội thể thao là dịp để các cán bộ công đoàn viên đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe và thể lực cho người lao động, vừa là cơ hội tốt đẹp để cán bộ đoàn viên, công nhân viên chức lao động gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trong ngôi nhà chung “Hanoitourist”
 
 
 
Đây cũng là dịp chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, qua đó tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể công ty thực hiện thắng lời nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

ĐỌC THÊM