Cổ phiếu Công ty Cổ phần dịch vụ giải trí Hà Nội Chính thức lên sàn Upcom

Sáng nay, ngày 07/12/2016 Công ty CP dịch vụ giải trí Hà Nội đã chính thức niêm yết 9.297.450 cổ phiếu tại Sở giao dịch Hà Nội, với tổng giá trị đăng ký  9.297.450.000 đồng, mã chứng khoán HES, giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 15.000.000 đồng/ cổ phiếu.

 
Đây là sự kiện quan trọng trong  chiến lược phát triển của công ty , đáp ứng mong muốn của các Quý cổ đông là cổ phiếu Haseco được niêm yết, đồng thời thể hiện tính đúng đắn trong tầm nhìn của Hội đồng quản trị công ty, mở ra triển vọng cơ hội cho nhà đầu tư nói riêng và kỳ vọng đưa Haseco trở thành doanh nghiệp có thương hiệu lớn trong lĩnh vực vui chơi giải trí và dịch vụ.

 
Bà Trần Thị Bạch Yến – Chủ tịch HĐQT – Công ty CP Dịch vụ giải trí HN lên phát biểu
 
Vào những năm 90, Hà Nội chưa có một khu vui chơi giải trí hiện đại nào xứng tầm với vị thế của Thủ đô; trong khi đó nhu cầu vui chơi của người dân Thủ đô và các tỉnh thành phía Bắc là rất lới. Trước thực tế này , các nhà đầu tư đã nảy ra ya tưởng phải xây dựng một tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại tại Hồ.
 
Ngày 04/11/ 1998, UBND TP Hà Nội đã có quyết định số 3800/GP – UB thành lập Công ty cổ phần dịch vụ giải trí Hà Nội, tên giao dịch quốc tế là HASECO. Dự án này bao gồm 3 hạng mục xây dựng chính đó là: Công viên nước, Công viên Mặt Trời Mới và khu Trung tâm dịch vụ đa năng.

 
Lãnh đạo NHX lên trao giấy chứng nhận cho Bà Nguyễn Thị Vân – TGĐ Công ty CP dịch vụ giải trí Hà Nội.

 
Ban lãnh đạo bật Sâm-banh chúc mừng cho lễ khai trương giao dịch

 
Bà Trần Thị Bạch Yến – Chủ tịch HĐQT đánh công khai mạc phiên Giao dịch

 
Bà Trần Thị Bạch Yến – Chủ tịch HĐQT đánh công khai mạc phiên Giao dịch

 
Với việc niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, Công ty khẳng định đơn vị hoàn toàn chủ động hội nhập với nền kinh tế đang chuyển biến không ngừng. HĐQT , Ban điều hành và người lao động Công ty CP dịch vụ giải trí Hà Nội quyết tâm hoàn thành mục tiêu đặt ra về doanh thu ,lợi nhuận,cổ tức cổ đông , không ngừng  hoàn thiện hệ thống tổ chức, nâng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ, linh hoạt chủ động trong kinh doanh dịch vụ, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để xứng đáng là Công ty đại chúng có tính ổn định, bền vững, hiệu quả kinh tế cao và hướng đến là một trong những Công ty dịch vụ giải trí có thương hiệu mạnh của Thủ Đô Hà Nội. 
 
 

ĐỌC THÊM