Công ty CP Dịch vụ giải trí Hà Nội mừng ngày 20 - 10

 
Cùng với sự tài trợ của nhà phân phối độc quyền Mỹ phẩm Menard Nhật Bản, các chị em được các chuyên gia mỹ phẩm tư vấn về cách làm đẹp, cách chăm sóc da,….
 

 
Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Vân –Tổng giám đốc Công ty đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất cùng với nhứng món quà tới các chị em, mong muốn chị em phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của Công ty.
 
Bên cạnh tiệc chúc mừng, tặng hoa, quà, tiệc liên hoan … có lẽ hoạt động hát karaoke giao lưu được anh chị em hưởng ứng nhiệt tình hơn cả. Tất cả đều cùng hòa mình vào tiếng nhạc, lời ca với những bản tình ca bất hủ, những ca khúc truyền thống cách mạng đã đi vào lòng người. Để rồi qua mỗi bài hát, qua từng khúc ca, tất cả trở nên gắn bó, gần gũi nhau hơn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lễ tan, tiệc tàn nhưng đọng lại trong chị em là sự xúc động sâu sắc và niềm vui lan tỏa trước sự quan tâm, chu đáo của Ban lãnh đạo và các đấng mày râu trong Công ty. Sau những giây phút cháy hết mình trong âm nhạc, anh chị em lại quay về với công việc thường nhật, nhưng chắc hẳn trong mỗi người sẽ còn đọng lại mãi những dư âm tốt đẹp của khoảnh khắc buổi lễ kỷ niệm ngày 20/10 đáng nhớ này.

ĐỌC THÊM