5 xu hướng đám cưới hot trong năm 2013

Năm nay nhiều wedding planner cho rằng phong cách tổ chức, trang trí đám cưới sẽ đa dạng, ghi dấu ấn cá nhân của cô dâu chú rể nhiều hơn.
 
 
1. Đám cưới sân vườn
 
Xu hướng tổ chức đám cưới ngoài trời đã trở thành trào lưu trong vài năm gần đây. Tới năm nay, ngoài các địa điểm ngoài trời như biển, hồ bơi hay sân biệt thự, các cô dâu chú rể sẽ chú ý hơn tới những không gian có nhiều cây xanh, sân vườn thoáng đãng.
 
Ở Việt Nam, nếu muốn tổ chức cưới theo phong cách sân vườn, bạn có thể tìm tới những công viên, vườn bách thảo, hay các khu du lịch, nhà hàng ven thành phố có vườn nhiều cây xanh. Không gian cây cối hoa cỏ tự nhiên sẽ là bối cảnh tuyệt vời để đôi uyên ương trao nhau tình yêu lãng mạn. Khi tổ chức cưới ngoài trời, bạn cũng đừng quên chú ý tới các yếu tố khách quan có thể ảnh hưởng tới sự thành công của đám cưới.
 
 
 
 
 
 
 
2. Đám cưới vintage
 
Trong xã hội hiện đại, đám cưới hoài cổ, vintage không bao giờ "giảm nhiệt". Bởi càng hiện đại, nhiều người càng muốn quay lại quá khứ. Các đôi uyên ương không ngại ngần sử dụng những chất liệu cổ điển, tưởng như cũ kỹ, lấy cảm hứng từ đồ dùng những năm đầu tới giữa thế kỷ 20 để gây ấn tượng cho ngày cưới trọng đại. Một không gian tiệc phảng phất nét đẹp hoài cổ sẽ thể hiện gu nghệ thuật của cô dâu chú rể.
 
 
 
 
3. Đám cưới "xanh"
 
Đám cưới "xanh" hay còn được hiểu là bữa tiệc thân thiện với môi trường trở thành trào lưu của nhiều đôi uyên ương trẻ. Đặc điểm của đám cưới này là sử dụng những phụ kiện tự nhiên, thân thiện với môi trường xung quanh như giấy, gỗ hay các loại chai lọ tái chế...
 
Tất cả các loại phụ kiện này được sắp xếp đơn giản, tạo nên không gian tự nhiên, gần gũi, không quá xa hoa, lộng lẫy. Ngoài ra, nếu tận dụng các chất liệu này thay cho hoa tươi và các phụ kiện nhựa, kim loại, cô dâu chú rể cũng có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.
 
 
 
 
4. Đám cưới lộng lẫy, sang trọng
 
Gần như tương phản với đám cưới "xanh", những tiệc cưới lộng lẫy, sang trọng cũng được các cô dâu chú rể ưa chuộng. Nhiều người cho rằng, ngày cưới chỉ có một lần trong đời nên họ muốn đây sẽ là dịp để ghi ấn tượng mạnh với tất cả khách tham dự. Vì vậy, những đôi uyên ương yêu thích sự sang trọng sẽ không ngại ngần tổ chức cưới hoành tráng, tại các sảnh tiệc cao cấp và những phụ kiện cưới lung linh. Đây là cũng xu hướng được chú ý nhất trong năm 2013 này.
 
 
 
 
 
5. Đám cưới cầu vồng
 
Với cô dâu chú rể trẻ trung, đám cưới sắc màu đa dạng sẽ là lựa chọn hoàn hảo, thể hiện được đúng cá tính của họ. Năm nay, các wedding planner dự đoán phong cách tiệc cưới cầu vồng sẽ có nhiều màu sắc đa dạng, có thể đối lập nhau, nhưng tổng thể vẫn rực rỡ và bắt mắt.
 
 
 
 
 
 
Theo Ngoisao.net
 
Ảnh: Mywedding, Projectwedding

ĐỌC THÊM