MỪNG SINH NHẬT CÔNG VIÊN NƯỚC 20 TUỔI

 
 
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Công viên Nước Hồ Tây đi vào hoạt động(19/05/2000-19/05/2020), Chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng và đối tác lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
Trong suốt 20 năm qua, Công viên Hồ Tây đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc trên thị trường vui chơi giải trí ở khu vực Hà Nội nói riêng và toàn khu vực miền Bắc nói chung. Đặc biệt chất lượng dịch vụ cũng như doanh số, lượng khách đến vui chơi đều tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước.
Nhìn lại chặng đường đã qua và những gì đã đạt được, Chúng tôi trân trọng cảm ơn và tri ân sự tín nhiệm, ủng hộ của Quý khách hàng, đối tác…đã góp phần tạo nên sự lớn mạnh của Haseco như ngày hôm nay!
Chúng tôi cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và hoàn thiện năng lực phục vụ ngày càng cao để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khác hàng!
Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20, Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới quý khách hàng và đối tác, chúc quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

ĐỌC THÊM