CHÀO HÈ 2020 - MỪNG SINH NHẬT CÔNG VIÊN TUỔI 20

Đến Công viên Nước, các bạn sẽ cảm nhận mọi cung bậc cảm xúc được thăng hoa, được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên trong lành giữa lòng Thủ Đô nhộn nhịp.
Năm 2020, Công viên Hồ Tây đầu tư xây dựng, thay đổi cảnh quan và các khu tiểu cảnh trung tâm của Công viên Nước, tạo thêm nhiều không gian xanh thân thiện với thiên nhiên. Điều này sẽ mang đến cho du khách cảm giác thật sảng khoái trong một không gian tươi mát, ngập tràn sắc xanh.
Đặc biệt nhân dịp kỷ niệm sinh nhật tuổi 20, Công viên Nước sẽ lắp đặt và đưa vào hoạt động trò chơi đường trượt Bowl hoàn toàn mới trong mùa hè 2020. Đây sẽ là trò chơi mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.
 
 
Năm nay, Công viên Nước Hồ Tây sẽ mở cửa từ ngày 16/05/2020 với chương trình khuyến mại hấp dẫn:
  • Từ 16 - 22/05/2020: Đồng giá vé trọn gói công viên nước dành cho mọi khách hàng với giá vé 130.000đ ngày thứ 7, CN; 110.000đ ngày thường và sau 17h tất cả các ngày giá vé giảm còn 90.000đ.
  • Miễn phí cho trẻ cao dưới 0.9m
Hãy đến với Công viên Hồ Tây để có những ngày Hè thật vui tươi và sảng khoái cùng những trò chơi dưới nước vô cùng sôi động và hấp dẫn!
 
Các trò chơi với mức độ rất mạo hiểm khác nhau sẽ mang đến cho các bạn những cảm xúc không thể tuyệt vời hơn như: khu đường trượt đa làn, đường trượt xoắn, đường trượt cao tốc… Hay bạn hãy thử đường trượt phao khi 2 người cùng lao đi với tốc độ cực lớn trong một màn đêm hun hút, rồi ánh sáng xuất hiện ở cuối đường hầm với làn nước trong xanh, mát rượi.
Còn các bạn nhỏ sẽ được thõa sức vùng vẫy, vui chơi với khu bể dành riêng cho trẻ em như Bể con voi, bể lâu đài nước, bể vầy…
 
Bạn có muốn vui đùa cùng sóng biển ngay giữa lòng Hà Nội? Bể tạo sóng sẽ thực sự đưa bạn đến với miền biển nên thơ. Hay các khu bể hành động, bể nhảy cầu sẽ giúp các bạn rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai của cơ thể. 
Nếu bạn muốn có một mùa hè sảng khoái, nhiều niềm vui thì đừng quên trải nghiệm những trò chơi thú vị cùng Công viên Nước Hồ Tây!
 
 
Công viên Hồ Tây – 614 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội     ĐT: 024. 3718 4222
 

ĐỌC THÊM