Hồi hộp, kịch tính trong cuộc chiến giải cứu Thần Nước

Đây là một chương trình nghệ thuật đặc biệt được Công viên Hồ Tây biên đạo và dàn dựng công phu, món quà ý nghĩa dành tặng có bé nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6.
 
Chuyện kể rằng, trong một lần Thần Nước ngủ say, chúa tể Thanh Long đã lợi dụng thời cơ này để lấy trộm cây Quyền Trượng. Đây là một bảo bối của Thần Nước, dùng nó có thể thực hiện được mọi điều. Sau khi có được Quyền Trượng trong tay, chúa tể Thanh Long đã dùng nó để làm nhiều điều xấu.
 
Nhằm chống lại những hành động xấu xa của chúa tể Thanh Long, các bạn nhỏ ở học viên trái cây như: Táo Ngố, Quýt Ú, Thơm Lùn ... đã cùng rất nhiều bạn nhỏ khác có mặt tại Công viên Hồ Tây tối 1/6 cùng nhau hợp sức đấu trí với chúa tể Thanh Long. Các bạn đã xuất sắc vượt qua rất nhiều câu hỏi “hóc búa” để “hạ gục” chúa tể Thanh Long, đoạt lại quyền trượng và giải cứu được Thần Nước.
 
Sau khi giải cứu được thần Nước, thần Nước đã ban cho mỗi bạn nhỏ một bông hoa ước nguyện. Bông hoa này rất thần kỳ, nó sẽ biến mọi ước nguyện của các em thành hiện thực. Các bạn nhỏ ai cũng vui vì được Thần Nước giúp thực hiện ước mơ của mình.
 
Bé Hà My 6 tuổi hào hứng chia sẻ: “Hôm nay cháu đã được Thần Nước ban cho một bông hoa ước nguyện, cháu rất vui. Cháu đã hứa với Thần Nước là sẽ học giỏi và chăm ngoan; không bao giờ làm điều xấu”.
 
Hãy cùng chúng tôi xem lại những hình ảnh của chương trình nghệ thuật đặc biệt này nhé:
 
 
Sân khấu Trung tâm khu vui chơi giải trí Công viên Hồ Tây đã không còn một chỗ trống
 
 
 
 
 
Các bạn nhỏ rất thích thú với tiết mục Xiếc khỉ
 
 
Hào hứng với điệu nhảy Gangnam Style sôi động 
do những nghệ sỹ của Đội nghệ thuật 4 mùa Công viên Hồ Tây biểu diễn
 
 
Lợi dụng lúc Thần Nước ngủ say, chúa tể Thanh Long đã lấy cắp cây Thiền Trượng để làm những điều xấu
 
 
Để giải cứu Thần Nước, các bé yêu đã xuất sắc cùng với các bạn nhỏ ở học viên trái cây như Táo Ngố, Quýt Ú, Thơm Lùn ...
 
 
... vượt qua rất nhiều câu hỏi “hóc búa” để “hạ gục” chúa tể Thanh Long, đoạt lại quyền trượng và giải cứu được Thần Nước
 
 
Sau khi được giải cứu, Thần Nước đã ban cho mỗi bạn nhỏ một bông hoa ước nguyện
 
 
Thần Nước đã dùng Quyền Trượng của mình để giúp các em thực hiện những điều ước ấy.

ĐỌC THÊM