HASECO TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2018

Công ty cổ phần dịch vụ giải trí Hà Nội (Công viên Hồ Tây) tổ chức "Tổng kết cuối năm 2018 & Hội nghị người lao động 2019". Đây là chương trình thường niên và được mong đợi nhất của đại gia đình Haseco.
Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty đã cùng nhau nhìn lại n
hững thành tích đạt được trong năm 2018 và phương hướng kế hoạch cho năm 2019.


Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội (Haseco) cũng trao thưởng cho những cá nhân, tập thể suất xắc có nhiểu đóng góp cho hoạt động chung, đã hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2018.

Ngoài ra, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn do chính CBCNV (Haseco) trình bày góp phần cho không khí buổi lễ thêm sôi động và chương trình bốc thăm trúng thưởng đầy hồi hộp với những phần thưởng hấp dẫn.

Một số hình ảnh tiêu biểu: 

Lễ "Tổng kết cuối năm 2018 & Hội nghị người lao động 2019" của Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội (Haseco) đã kết thúc tốt đẹp, mang lại tinh thần sảng khoái, hăng hái trong mỗi CBCNV, mang lại một niềm tin gắn bó giữa tập thể Ban lãnh đạo và người lao động của Công ty, hứa hẹn sự đồng lòng nhất trí của CBCNV Công ty cho sự phát triển chung trong năm 2019 sắp tới.


 


ĐỌC THÊM