HANOI FREE CHAPTER 5th Anniversary

Tối 12/1, tiệc HANOI FREE CHAPTER 5th Anniversary của câu lạc bộ những người chơi Harley-Davidson tự do tại Hà Nội đã được tổ hoành tráng tại công viên Hồ Tây, với sự góp mặt của đông đảo các biker trên cả nước.

Câu lạc bộ hoạt động với mục đích chính là kết nối những trái tim đam mê, những người có chung niềm yêu thích môtô phân khối lớn, giao lưu học hỏi kinh nghiệm và tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện để từ đó góp phần tạo ra một sân chơi lành mạnh, phát triển phong trào môtô thể thao trên tinh thần tôn trọng và chấp hành luật pháp địa phương, tuân thủ luật lệ giao thông cũng như quy định của H.O.G.

 
Câu lạc bộ đã quy tụ được đông đảo những biker có niềm đam mê xe phân khối lớn hiện đang sở hữu những mẫu xe của Harley Davidson tại Hà Nội. Câu lạc bộ hoạt động dựa trên mô hình chung của toàn cầu với nguyên tắc không vướng bận theo những quy định của các tổ chức địa phương được đại lý phân phối xe Harley-Davidson tài trợ, nhưng vẫn tuân thủ quy định của H.O.G toàn cầu.
 
Tới dự đêm tiệc của Hanoi Free Chapter có sự góp mặt của động đảo các biker đến từ khắp mọi miền cả nước như Hải Phòng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Ninh Bình, Đà Nẵng, ... đặc biệt là đoàn 1st Saigon Free Chapter chạy xe cả nghìn km từ Sài Gòn ra Hà Nội để chúc mừng.
 
Cùng với sự hoành tráng trong khâu tổ chức, chương trình đại tiệc sinh nhật còn gây nhiều ấn tượng bởi có sự góp mặt của khá đông những cá nhân và doanh nghiệp tài trợ.
 
Một số hình ảnh tiêu biểu:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ĐỌC THÊM