Điểm đến không thể bỏ qua trong dịp hè

 
 
Khu bể hành động
 
Đến với Công Viên Nước Hồ Tây, các bạn sẽ cảm nhận ngay về một ốc đảo xanh mát tọa lạc ngay giữa lòng thành phố. Với hơn 10 khu vực vui chơi dưới nước hiện đại cùng một hồ tạo sóng mát lạnh rộng hơn 1.000m2 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm giác thư giãn thú vị.
 
 
Khu Bể tạo sóng
 
Công viên nước Hồ Tây với không gian hài hòa được kết hợp với những dòng sông đầy lãng mạn sẽ làm tan đi những lo lắng buồn phiền của bạn; đồng thời, giúp bạn có được nguồn năng lượng cho một ngày mới đầy hào hứng.
 
 
 Bể Lâu đài
 
Bạn hãy hít thật sâu để tận hưởng cái không khí trong lành của một thiên nhiên thơ mộng rồi đắm mình vào sóng biển nhấp nhô hay thả mình bồng bềnh giữa trời mây nước để Dòng sông Lười xoa dịu và xua tan đi những lo lắng muộn phiền trong cuộc sống đầy lo toan.
Hãy tham gia trải nghiệm và thử thách tất cả những trò chơi hấp dẫn tại đây để tận hưởng những cảm giác tuyệt vời của từng trò chơi. Không chỉ mang lại niềm vui cho bạn, các trò chơi còn được xem như là những thử thách. Vượt qua được tất cả những thử thách của trò chơi, bạn sẽ mạnh mẽ hơn khi đối đầu với những thử thách trong cuộc sống.
 
 
 Sông Lười
 
Đối với các em thiếu nhi, ngày hè sẽ vui hơn khi các em được cùng cha mẹ vui đùa bên gia đình Voi, Hà Mã, … đùa nghịch với những tia nước tại Bể lâu đài, Bể Lâu đài, Bể con Voi …
Đến với Công Viên Nước Hồ Tây bạn sẽ thật sự an tâm khi tham gia các trò chơi tại công viên vì nguồn nước sạch thường xuyên được thay mới, không khí trong lành và luôn có một đội cứu hộ chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc bạn. Ngoài ra, công viên còn có một hệ thống các quầy thức ăn nhanh cùng các thực đơn phong phú, được chế biến hấp dẫn luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
 
Hãy đến Công Viên Nước Hồ Tây để được tận hưởng những cảm giác tuyệt vời nhất, các bạn nhé! 

ĐỌC THÊM