Xu hướng vui chơi- ẩm thực trọn gói của các Công ty- doanh nghiệp

Ngày đăng: 14-09-2013
Văn hóa công ty là một giá trị vô hình nhưng có ý nghĩa rất lớn đối với sự tồn tại và phát triển của một công ty, do đó để tăng giá trị vô hình trên và thúc đẩy văn hóa nội bộ các Công ty thường tổ chức nhiều hoạt động văn hóa- thể thao- du lịch tổng hợp.
 

Vui Trung thu sớm tại Công viên Hồ Tây

Ngày đăng: 09-09-2013
Tối ngày 7/9/2013, tại Trung tâm Hội nghị Sen Hồng 2 – Công viên Hồ Tây, một không khí rộn ràng, vui tươi cùng những sắc màu lung linh của bóng bay và đèn màu đã khiến cho “Đêm hội trăng rằm” của các em thiếu nhi là con của các cán bộ, nhân viên thuộc khối Đầu tư và khối Bất động sản của Tập đoàn Bảo Việt trở nên thật ấn tượng.
 

Điểm đến của những người yêu xe cổ tại Hà Nội

Ngày đăng: 09-09-2013
Công viên Hồ Tây không chỉ là địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng của thành phố Hà Nội với các trò chơi dưới nước - Công viên Nước Hồ Tây và trên cạn - Công viên Mặt trời mới, Công viên còn là nơi giao lưu văn hóa- nghệ thuật thường niên vào các dịp lễ tết- đặc biệt trong năm.
 
Dịp Trung thu 2013, Công viên Hồ Tây có gì đặc biệt?

Dịp Trung thu 2013, Công viên Hồ Tây có gì đặc biệt?

Ngày đăng: 05-09-2013
Nhân dịp Trung thu 2013, nhằm tạo cho các em thiếu nhi một đêm hội ấn tượng và đáng nhớ nhất, Khu vui chơi giải trí Công viên Hồ Tây tổ chức một chương trình nghệ thuật đặc biệt với tên gọi: “Vui hội trăng rằm”.
 

Các gia đình lựa chọn Công viên Hồ Tây là điểm đến dịp nghỉ lễ Quốc khánh

Ngày đăng: 31-08-2013
Ngay trong buổi sáng ngày đầu tiên của dịp nghỉ lễ 2/9, Công viên Hồ Tây đã đón hàng nghìn lượt du khách vui chơi giải trí tại đây.