Ngày hội mở cửa Công viên Nước hè 2013 có gì?

Ngày đăng: 03-05-2013
Sáng nay, Công viên Hồ Tây đã tổ chức họp báo Công bố chương trình Ngày hội mở cửa Công viên Nước hè 2013. Gần 70 cơ quan thông tấn báo chí đã tới dự và đưa tin về sự kiện này.
 

Điểm vui chơi thú vị ngày hè

Ngày đăng: 03-05-2013
Bao giờ cũng vậy, khu vui chơi giải trí Công viên Hồ Tây luôn là điểm vui chơi thú vị nhất mỗi khi hè tới. Nằm gần trung tâm lại có nhiều khu vui chơi từ cảm giác mạnh đến các trò chơi đơn giản và hồ bơi theo từng độ tuổi, Công viên Hồ Tây được coi như một địa điểm với "thực đơn" có nhiều món để du khách lựa chọn.
 

Bia SAGOTA được chọn phục vụ khách du lịch

Ngày đăng: 03-05-2013
Để triển khai xây dựng thương hiệu đồ uống Việt Nam phục vụ khách du lịch, vừa qua, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã lựa chọn bia SAGOTA (sản phẩm mới của Công ty CP Bia Sài Gòn - Bình Tây) là sản phẩm phục vụ khách du lịch với khẩu hiệu “SAGOTA - Bia của du lịch Việt Nam”.
 

Ngôi nhà của trẻ thơ

Ngày đăng: 03-05-2013
Công viên Hồ Tây – điểm hoạt động ngoại khóa cho các bạn học sinh các cấp, dịch vụ đó đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các trường học trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành lận cận
 

Trò chuyện cùng những người nổi tiếng

Ngày đăng: 03-05-2013
Sáng nay tại Trung tâm Hội nghị Sen Hồng – Công viên Hồ Tây, với chủ đề về Tổ chức Tiệc cưới, MC Thanh Vân trong chương trình Thế giới phụ nữ của Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội đã có cuộc trò chuyện khá cởi mở và gần gũi với 2 vị khách mời: Chị Trần Thị Bạch Yến – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội (Công viên Hồ Tây) và diễn viên trẻ nổi tiếng Diệu Hương.