Tưng bừng khuyến mại: "Vui giáng sinh - Mừng năm mới 2014"

Giáng Sinh đang về thật rộn ràng trên các đường phố Hà Nội. Dễ dàng nhận thấy nhất chính là ở những sắc màu rực rỡ đang được trang hoàng khắp nơi. Hơn cả người lớn, trẻ em thường là những người háo hức nhất với đêm Giáng sinh ấm áp sắc mầu. Bất kể gia đình có theo đạo hay không thì dịp lễ này cũng có nhiều ý nghĩa đặc biệt với các con, vậy nên bậc phụ huynh nào chắc cũng muốn dành cho con yêu của mình những món quà thật ý nghĩa nhất.
 
Để đáp ứng nhu cầu vui chơi của người dân Hà thành không chỉ trong dịp Giáng sinh và lễ tết năm nay mà trong cả những ngày thường, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội – Khu vui chơi giải trí Công viên Hồ Tây đã mở cửa tất cả các ngày trong tuần đón du khách tham quan và giải trí. Đồng thời, Công viên tổ chức chương trình “Vui giáng sinh – mừng năm mới 2014” như một món quà tinh thần ý nghĩa, mang đến một Giáng sinh vui tươi, ấm áp, tràn ngập tiếng cười; để từ đó giúp các em nhỏ và gia đình lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ về tuổi thơ bên bạn bè người thân, cha mẹ…
 
Đồng thời, để nhiều gia đình và các bạn trẻ đều có thể tham gia vui chơi thuận lợi nhất Công viên Hồ Tây có thêm hoạt động khuyến mại: phát hành 3.000 voucher giảm 35% giá vé vui chơi trọn gói Công viên Mặt trời và tham gia chương trình nghệ thuật “Vui giáng sinh – mừng năm mới 2014”, voucher có giá trị từ ngày 6/12/2013 đến hết ngày 20/1/2014 và được phát hành tại địa chỉ http://www.hotdeal.vn/ha-noi/dao-tao-giai-tri/vui-choi-tron-goi-mung-don-giang-sinh-va-49949.html
 
Chương trình với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc: múa lân sư rồng, múa đương đại, nhạc trẻ sôi động, tâng bóng nghệ thuật, xiếc hề ảo thuật…hứa hẹn mang đến một mùa giáng sinh ấm áp bên gia đình và người thân cho du khách. Chương trình diễn ra trong cả buổi sáng và chiều các ngày 28 (thứ 7), 29/12/2013 (chủ nhật) và 1/1/2014 (thứ 4).
 
Tham gia vào chương trình “Vui giáng sinh – mừng năm mới 2014” sẽ là cơ hội để trẻ được tham gia vào nhiều hoạt động, nhiều tiết mục, giúp trẻ vận động thể chất, thể hiện tài năng, năng khiếu nghệ thuật và hiểu biết xã hội và từ đó trẻ được học hỏi và rèn luyện kỹ năng sống. Đây cũng là cơ hội giúp trẻ em gặp gỡ, giao lưu học hỏi để nâng cao tinh thần, tự tin hơn trong cuộc sống và học tập.
 
Đến với Công viên Hồ Tây, ngoài việc tham gia chương trình “Vui giáng sinh – mừng năm mới 2014” bạn cùng gia đình và các bé còn có cơ hội tham gia vào rất nhiều các trò chơi tại đây. Những trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, mang đến những giờ phút vui chơi giải trí thư giãn sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng.
 
Từ độ cao 60 m, các bé có cơ hội được cùng bố mẹ  khám phá không gian Hồ Tây và Sông Hồng uốn lượn hùng vĩ trên  chiếc Đu quay Khổng lồ.
 
Các  bé có thể  trở thành những hành khách  tí hon tham gia vào những chuyến du ngoạn bằng Tàu điện trên không; chạy vòng quanh khu vui chơi giải trí Công viên Hồ Tây và du ngoạn Hồ Tây thơ mộng, nhiều điều mới lạ sẽ được bạn khám phá qua chuyến đi này đấy.
 
Ngoài ra, Công viên  Hồ Tây còn có rất nhiều trò chơi hấp dẫn cho các em bé nhỏ. Các bé được thỏa thích vận động với các trò chơi như : khu trò chơi liên hoàn, nhà bóng hay Ôtô đụng, đoàn tàu Thomas and Friends…..
 
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIẢI TRÍ HÀ NỘI - KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ CÔNG VIÊN HỒ TÂY
 
Địa chỉ:           614 Lạc Long Quân – Tây Hồ - Hà Nội
 
Điện thoại:      (84-4) 37184 222 / 37100 957  Fax: (84-4) 37184190
 
 
 
 
 

ĐỌC THÊM