Tri ân khách hàng – Quà tặng mùa thu 2013

Thời tiết nóng bức của mùa hè đã đi qua, nhường lại không khí mát lành của mùa thu Hà Nội, Hồ Tây thơ mộng lại càng đẹp và hấp dẫn hơn với những cặp tình nhân và cả người dân Thủ đô.
 
Mùa vui chơi Công viên nước 2013 sắp kết thúc, Khu vui chơi giải trí Công viên Hồ Tây muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả khách hàng đã ủng hộ trong năm nay và những năm qua, Công viên Hồ Tây tổ chức chương trình Tri ân khách hàng mùa hoạt động 2013 với rất nhiều các hoạt động nghệ thuật, khuyến mại hấp dẫn kéo dài.
 
Ngoài hoạt động nghệ thuật đặc biệt «Chào mừng quốc khánh 2/9 – rực rỡ Hồ Tây» diễn ra từ ngày 31/8 – 2/9/2013, Công viên Hồ Tây còn tổ chức chương trình «Tri ân khách hàng - Quà tặng mùa thu 2013» từ ngày 3/9 đến hết ngày 20/9 (trừ ngày 19/9 và các thứ 7, chủ nhật)
 
Nội dung chi tiết chương trình tri ân như sau:
 
* ĐỐI VỚI KHÁCH SỐ LƯỢNG LỚN:
Giảm 50% giá vé trọn gói, giá đồng hạng khi khách hàng mua vé vui chơi trọn gói Công viên Mặt trời mới hoặc Công viên Nước là: 75.000 đồng/vé/người
-  Đối tượng áp dụng:
  +   Khách đoàn: Đoàn từ 16 người trở lên có đặt dịch vụ trước 4 tiếng. Chương trình KM áp dụng song song với các chính sách khách đoàn khác.
  +   Khách sự kiện: áp dụng đơn giá theo chương trình với những HĐ sử dụng dịch vụ vui chơi kèm dịch vụ thuê địa điểm và ẩm thực trong CVHT:
* ĐỐI VỚI KHÁCH LẺ:
+ Tặng vé xem phim 3D khi khách hàng mua vé vui chơi trọn gói Công viên Mặt trời mới hoặc Công viên Nước
 
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
 
Trung Tâm Sự kiện và truyền thông Haseco – Khu vui chơi giải trí Công viên Hồ Tây
 
Địa chỉ:          614 Lạc Long Quân – Tây Hồ - Hà Nội
 
Điện thoại:    (04)37 184 222 | Hotline: 0977.168.567 (Mr Thắng)  
 
Web: http://congvienhotay.vn | Facebook: http://facebook.com/hotaypark.fanpage
 
 
 
 
 
 
 

ĐỌC THÊM