Cuộc thi ảnh "Cùng bé vui chơi"

Con yêu!
 
Con cứ thỏa sức vui chơi & khôn lớn
 
Còn cả thế giới
 
Hãy để cha mẹ lo…..
 
Hạnh phúc lắm khi được nhìn thấy những nụ cười thơ ngây và trong sáng của con. Được vui chơi bên con và gia đình mỗi ngày cuối tuần, nhìn con yêu thích thú, cha mẹ vui biết bao. Cha mẹ luôn ghi nhớ và lưu lại những giây phút hạnh phúc này bởi con yêu là tất cả tài sản và tình yêu mà cha mẹ cả đời xây dựng và vun đắp. Yêu con lắm con có biết không?
 
Hãy cùng Công viên Hồ Tây chào mừng ngày hội Quốc tế thiếu nhi 1/6 đầy ý nghĩa với cuộc thi ảnh “Cùng bé vui chơi”. Cuộc thi nhằm ghi lại những khoảnh khắc bé tham gia vui chơi tại Công viên Hồ Tây và những cảm xúc của cha mẹ khi tham gia cùng con và luôn bên con trên suốt chặng đường đời. Đây là chương trình ý nghĩa thay lời tri ân mà Công viên Hồ Tây muốn gửi đến tất cả những gia đình đã tham gia vui chơi và ủng hộ Công viên Hồ Tây trong suốt thời gian qua.
 
30 cặp vé vui chơi trọn gói tại Công viên Hồ Tây có giá trị trong vòng tháng 6, 7 là phần thưởng mà BTC sẽ dành cho 30 thành viên tham gia xuất sắc trong chương trình “Cùng bé vui chơi”
 
Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 20/5 – 27/5/2014, danh sách trúng thưởng được công bố chi tiết vào ngày 28/5/2014 trên fanpage: Công viên Hồ Tây.
 
1. THỂ LỆ CUỘC THI “CÙNG BÉ VUI CHƠI”
 
Nhân ngày hội quốc tế thiếu nhi 1/6 Công viên Hồ Tây vui mừng phát động cuộc thi “Cùng bé vui chơi” với mục đích giúp các ông bố, bà mẹ ghi lại những khoảnh khắc vui chơi cùng bé tại Công viên Hồ Tây và những cảm xúc ngọt ngào khi ở bên con.
 
2. PHẦN THƯỞNG:
 
30 cặp vé vui chơi trọn gói tại Công viên Hồ Tây có giá trị trong tháng 6, 7/2014 dành cho 30 thành viên xuất sắc nhất trong chương trình.
 
Lưu ý: Mỗi thành viên chỉ được tham gia 01 lần trong toàn chương trình tương ứng với 1 số chứng minh thư và 1 địa chỉ facebook.
 
3. NỘI DUNG + THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH NHƯ SAU:
 
·     Công viên Hồ Tây phát động chương trình gửi ảnh và viết bài dự thi “Cùng bé vui chơi” và đăng tải trên fanpage Công viên Hồ Tây vào 8h00 ngày 20/5/2014.
 
·     Cuộc thi diễn ra từ 20/5 – 27/5/2014
 
·     Thời gian công bố danh sách trúng thưởng: 19h00 ngày 28/5/2014.
 
·     Thời gian trao thưởng: 30 – 31/5/2014
 
4. CÁC BƯỚC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:
 
 
Bước 2: Like ảnh cuộc thi “Cùng bé vui chơi” + share ảnh lên tường (để chế độ public)
 
Bước 3: Tham gia gửi ảnh bé vui chơi tại công  viên Hồ Tây và viết lời bình cho ảnh (thể hiện cảm xúc khi được tham gia vui chơi cùng con, được thấy con vui vẻ và khôn lớn từng ngày…) bằng cách comment ngay dưới topic của chương trình. 
 
Bước 4: Điền thông tin cá nhân vào form của chương trình: http://bit.ly/1jXIWFY
 
Bước 5: Kêu gọi bạn bè like, bình chọn cho ảnh và bài viết bạn tham dự.
 
5. CÁCH THỨC CHỌN NGƯỜI TRÚNG THƯỞNG:
 
Đúng 17h00 ngày 27/5/2014 kết thúc cuộc thi “Cùng bé vui chơi”, BTC sẽ tiến hành chọn ra 30 bài viết hay nhất về nội dung, hình ảnh và trao giải thưởng theo cách thức như sau:
 
Tổng điểm chất lượng bài viết (Nội dung, hình ảnh…) theo thang điểm 10. Trong đó:
 
·          Điểm của BTC chấm: Tối đa 5 điểm
 
·          Điểm do người bình chọn: Tối đa 5 điểm
 
-          Ảnh và thông điệp có <=100 like được cộng thêm 1 điểm
 
-          Ảnh và thông điệp có >=100 like được cộng thêm 2 điểm
 
-          Ảnh và thông điệp có >=300 like được cộng thêm 3 điểm
 
-          Ảnh và thông điệp có >=500 like được cộng thêm 5 điểm
 
6. CÁCH THỨC NHẬN GIẢI:
 
Trong giờ hành chính 8h00 - 17h00 các ngày 30-31/5/2014 (mang theo CMT hoặc nhờ người mang CMT lấy hộ)
 
·          Địa điểm nhận thưởng: Phòng vé Công viên Hồ Tây (tại Cổng lâu đài - cổng chính CVHT)
·          Giá trị vé: vui chơi trọn gói các trò chơi trong Công viên nước Hồ Tây hoặc Công viên Mặt trời mới (không giới hạn số lần chơi) có giá trị trong tháng 6, 7/2014
 
Tham gia ngay - nhận ngay vé vui chơi trọn gói cùng Công viên Hồ Tây nào!!!!!!!!!!! 
 
 
 

ĐỌC THÊM