Tin nhanh Ngày hội thể thao Hanoitourist

Vòng đấu bảng môn bóng đá mini trong khuôn khổ Ngày hội thể thao Tổng Công ty du lịch HN đã khép lại. Sau 2 lượt trận thi đấu, FC Công viên Hồ Tây đã phải dừng chân tại vòng bảng với kết quả thua với cùng tỉ số 0:1 trước các đối thủ FC Intercontinental và FC HN Toserco.
 
Dù các vận động viên của Công viên Hồ Tây đã rất cố gắng, nỗ lực vì màu cờ sắc áo, tuy nhiên “Thần may mắn” đã không mỉm cười với các cầu thủ chúng ta ngay từ lượt đấu đầu tiên khi đã có tinh thần rất cao, tạo được nhiều sức ép lên đội bạn, đặc biệt là pha bỏ lỡ quả phạt đền ở phút thứ 50 của trận đấu với FC Intercontinental.
 
Ở lượt trận thứ 2 gặp FC HN Toserco, FC Công viên Hồ Tây đã thể hiện được lối đá nhanh, thoáng và gây rất nhiều “sóng gió” trước khung thành đội bạn; có đến 5 cơ hội thành bàn rõ rệt nhưng chúng ta đã không tận dụng tốt cơ hội và phải trả giá bằng bàn thua “ngớ ngẩn” sau 1 đợt tấn công hiếm hoi của đội bạn.
 
Hy vọng với những gì đã thể hiện vừa qua và những kinh nghiệm rút ra qua mỗi trận đấu, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Bài sẽ tiếp tục duy trì tập luyện và thi đấu cọ xát trong thời gian sắp tới, để mùa giải năm 2014 – FC Công viên Hồ Tây sẽ thi đấu tốt hơn, tạo được niềm tin nơi người hâm mộ.
 
Mavantai – Phát ngôn viên của Đoàn Thể thao Haseco tại Ngày hội thể thao Hanoitouris
 
 

ĐỌC THÊM