Ngày hội gia đình Haseco - Vui tết Trung thu 2014

Những nụ cười vồn vã, thân tình
 
Những cái bắt tay thật chặt
 
Những lời giới thiệu và chia sẻ về cuộc sống, gia cảnh của nhau
 
Người lớn là vậy, còn trẻ nhỏ thì háo hức, chạy nhảy nô đùa, vui mừng khi được nhận những món đồ chơi ưng ý … Ngày hôm nay, lũ trẻ thật vui khi chúng được làm quen với nhiều bạn mới cùng trang lứa. Có lẽ đối với bọn trẻ, đây là một kỷ niệm đẹp sẽ theo chúng mãi về sau.
 
“Ngày hội gia đình Haseco – Vui tết Trung thu 2014” đã diễn ra trong không khí thân tình như vậy đấy!
 
Trong không khí đầm ấm, xum vầy, Tổng giám đốc Trần Thị Bạch Yến đã xúc động chia sẻ: "Tôi rất vui vì trong lúc khó khăn như hiện nay, bên cạnh Ban Tổng giám đốc luôn có các cộng sự nhiệt huyết cùng một tập thể đại gia đình Haseco đoàn kết, hết lòng vì công việc, với tình yêu vô bờ bến đối với Công viên Hồ Tây".
 
Ngày hội gia đình Haseco là món quà của Ban Tổng giám đốc tri ân các thành viên trong đại gia đình Haseco trong suốt thời gian qua đã luôn đồng hành vì một Haseco phát triển.
 
Ngày hội gia đình Haseco năm nay được tổ chức vào đúng vào ngày rằm Trung thu; vì vậy, nó càng thêm đặc biệt và ý nghĩa. 
 
Trong đêm Trung thu này, Tổng giám đốc Trần Thị Bạch Yến cũng nói vui rằng: Kinh doanh khó khăn là vậy nhưng “nghèo cũng phải cố gắng cho thằng Tèo đi học”. Câu nói này của Tổng giám đốc đã khiến cho các anh, chị em Haseco rất cảm động. Lời nói của Tổng giám đốc thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh đạo Công viên Hồ Tây đến “hậu phương” của Haseco; đặc biệt là thế hệ mầm non tương lai của Haseco.
 
Tham dự “Ngày hội gia đình Haseco – Vui tết Trung thu” năm nay, Chị Hồng Tơ - vợ của anh Vũ Văn Bé (bộ phận cây xanh) đã rất xúc động chia sẻ: “Chị cũng có tình yêu với Công viên Hồ Tây không kém gì anh Bé. Tình yêu ấy, mỗi ngày cứ “lớn dần” và nó vẫn luôn được tiếp “lửa” từ anh Bé.
 
Chị Hồng Tơ cũng cho biết thêm: “Sau giờ làm việc tại Công viên Hồ Tây, anh Bé về với gia đình nhỏ của mình; những tâm sự, chia sẻ về công việc của anh đã khiến tôi yêu Công viên Hồ Tây từ lúc nào cũng không biết nữa”.
 
Khi nghe những lời chia sẻ này, người viết bài chợt nhớ đến câu hát: “ Tình yêu có từ nơi đâu”, tình yêu đơn giản, bình dị thế thôi những ấm áp nghĩa tình.
 
“Ngày hội gia đình Haseco – Vui tết Trung thu 2014” đã qua nhưng dư âm, kỷ niệm đẹp về nó sẽ vẫn còn mãi!
 
 
 
 
 
Trung tâm Hội nghị Sen Hồng - nơi diễn ra sự kiện đặc biệt:
 
"NGÀY HỘI GIA ĐÌNH HASECO - VUI TẾT TRUNG THU 2014"
 
 
 
Mâm cỗ Trung thu với rất nhiều bánh, hoa quả ...
 
các đầu bếp của Trung tâm Hội nghị Sen Hồng trang trí rất ấn tượng
 
 
 
Các thành viên Haseco náo nức đón chào đêm hội
 
 
 
Các bạn nhỏ rất thích thú khi nhận được những món quà ưng ý
 
 
 
 
 
Các gia đình cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này
 
 
 
 
 
Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không cũng tới chung vui cùng gia đình Haseco (^.^)
 
 
 
 
 
 
 
Cán bộ, công nhân viên Haseco cùng gia đình của mình quây quần bên nhau trong một không gian đầm ấm
 
 
 
Bà Trần Thị Bạch Yến -  Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội (HASECO) phát biểu tại đêm hội
 
 
 
 
 
Bà Trần Thị Bạch Yến trao quà cho các cháu có thành tích tốt trong học tập
 
 
 
 
 
Được sự động viên của Tổng giám đốc Trần Thị Bạch Yến nhưng anh Vũ Văn Bé (bộ phận chăm sóc cây xanh) vẫn cảm thấy ngại ngùng khi lên tặng hoa cho vợ. 
 
 
 
Chị Hồng Tơ (vợ anh Vũ Văn Bé) cho biết: Tình yêu của chị dành cho Công viên Hồ Tây không hè nhỏ hơn anh Bé
 
 
 
 
 
“Ngày hội gia đình Haseco – Vui tết Trung thu 2014” đã qua nhưng dư âm, kỷ niệm đẹp về nó sẽ vẫn còn mãi!
 
 

ĐỌC THÊM