GIỚI TRẺ HÀ NỘI "QUẨY" HẾT MÌNH TRONG ĐÊM NHẠC EDM TẠI CÔNG VIÊN HỒ TÂY

Ngày đăng: 27-10-2017
Sự kết hợp giữa âm nhạc sôi động và lễ hội hoá trang khiến cho các giác quan của bạn trẻ được kích thích. 4.000 bạn trẻ đã vui chơi hết mình trong đêm hội được tổ chức tại Công viên Hồ Tây.

NGÀY HỘI TRẺ THƠ 2017 - ĐẢO KHO BÁU TỔ CHỨC TẠI CÔNG VIÊN HỒ TÂY

Ngày đăng: 01-10-2017
Ngày hội trẻ thơ 2017 – Sự kiện thường niên dành cho gia đình lớn nhất trong năm được thực hiện bởi Webtretho. Lần đầu tiên được tổ chức, sự kiện đã mang đến 2 ngày hội khám phá đầy sôi động và ấn tượng cho gần 10,000 gia đình tại Công viên Hồ Tây. Dịp Trung Thu năm nay, Ngày hội trẻ thơ đã sẵn sàng mang niềm vui và nhiều điều bất ngờ đến với các bé thiếu nhi tại Thủ đô Hà Nội.

Địa điểm vui chơi- ẩm thực trọn gói cho các doanh nghiệp

Ngày đăng: 20-09-2013
Vào những dịp lễ tết như: Trung thu, Tổng kết cuối năm, Noel- Tết dương lịch, Lễ kỷ niệm, Liên hoan…nhu cầu vui chơi giải trí trọn gói của các doanh nghiệp tăng cao, các Công ty – doanh nghiệp yêu cầu ngoài dịch vụ vui chơi giải trí team building, cần thêm các dịch vụ khác: dịch vụ ẩm thực, trang trí, setup địa điểm, kịch bản nghệ thuật… Nhưng rất ít địa điểm tại Hà Nội có thể đáp ứng được các yêu cầu cao như trên mà thường thuê thêm các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài, tức là qua bên thứ 3 khiến chi phí dịch vụ tăng lên đáng kể.
 

Địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật lý tưởng tại Hà Nội

Ngày đăng: 07-09-2013
Trong cuộc đời mỗi con người, ngày sinh nhật là một trong những sự kiện thật hạnh phúc và ý nghĩa. Trên thị trường hiện nay đã có nhiều nơi tổ chức sinh nhật nhưng đa phần chỉ là dịch vụ đi kèm ví dụ như các nhà hàng, quán ăn có nhận đặt tiệc sinh nhật. Những nơi này kèm dịch vụ tổ chức sinh nhật nhưng chủ yếu là phục vụ thức ăn, đồ uống và chỉ nhận tổ chức tại nhà hàng, quán ăn của mình chứ không có dịch vụ tổ chức di động tại nhiều địa điểm theo nhu cầu thực tế và sở thích của khách hàng.