CHO THUÊ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Khu vui chơi giải trí Công viên Hồ Tây có diện tích hơn 8ha, bao gồm 2 khu vui chơi:
        Khu vui chơi trên cạn _ Công viên Mặt Trời Mới
        Khu vui chơi dưới nước _ Công viên Nước
Vị trí của khu vui chơi rất đắc địa, nằm bên bờ Hồ Tây thơ mộng, cách trung tâm Hà Nội khoảng 10 phút ô tô; tiếp giáp với đường vành đai 2,3 của Thủ đô nên việc di chuyển tới đây là rất thuận tiện. Chính vì những lợi thế có 1 không 2 này mà khu vui chơi giải trí Công viên Hồ Tây luôn là điểm đến, là lựa chọn số 1 của các tổ chức xã hội, cá nhân trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức các sự kiện: Ngày hội gia đình, ca múa nhạc, giới thiệu, quảng bá sản phẩm …
Khu vui chơi giải trí Công viên Hồ Tây có các khu vực sân khấu với quy mô lớn, nhỏ khác nhau, phù hợp với nhu cầu tổ chức các sự kiện với các quy mô khác nhau của Quý Khách. Đặc điểm các sân khấu có không gian thoáng đãng, cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp.
1. Sân khấu Trung tâm

Sân khấu Trung Tâm với sức chứa trên 5.000 khách; hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, chuyên dùng phục vụ cho các sự kiện lớn. Sân khấu được trang bị hệ thống mái che hiện đại, theo phong cách châu Âu, đảm bảo về mặt thời tiết.

 

 

2. Sân khấu Thiên Đường Tuổi Thơ

Sân khấu Thiên Đường Tuổi Thơ với sức chưa trên 1.000 người, rất phù hợp tổ chức cho các sự kiện kỷ niệm ngày thành lập, tri ân khách hàng, hay các sự kiện về âm nhạc.

 

 


3. Sân khấu Cánh Buồm

Sân khấu Cánh Buồm là hệ thống sân khấu trên bể tạo sóng - trong khuôn viên của Công viên Nước. Đây là khu vực sân khấu phù hợp tổ chức các buổi Pool Party với sự tham gia của hàng ngàn người, chỉ riêng có tại Công viên Hồ Tây.


 

4. Sân khấu Nhà hàng Sen Hồng

Đây là khu vực sân khấu trong nhà, với sức chứa lên đến 1.000 thực khách. Sân khấu được trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại phù hợp cho các buổi hội nghị, hội thảo...

 

Mỗi khu vực sân khấu này có sức chứa từ vài chục đến hàng chục ngàn người, đáp ứng quy mô tổ chức của mọi sự kiện.

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện tại khu vui chơi giải trí Công viên Hồ Tây, vui lòng liên hệ theo số:
0913 521 162 (Mrs Phương)

Hình ảnh sân khấu Trung tâm khu vui chơi giải trí Công viên Hồ Tây

Sân khấu này có diện tích rất lớn, có sức chứa hàng ngàn người

Hình ảnh sân khấu Trung tâm khu vui chơi giải trí Công viên Hồ Tây

Sân khấu này có diện tích rất lớn, có sức chứa hàng ngàn người

 


ĐỌC THÊM