"TẾT PHƯƠNG ĐÔNG" CHÀO XUÂN MẬU TUẤT 2018

Cứ đến hẹn lại lên, mỗi dịp xuân về, cả Công viên Hồ Tây sẽ mang trên mình một sắc màu mới với mong muốn mang đến những điều may mắn và một không gian vui chơi đặc biệt cho khách hàng trong dịp năm mới.
 
Trong dịp xuân Mậu Tuất 2018 này, Công viên Hồ Tây sẽ mang đến cho khách hàng cảm nhận nét văn hoá đặc trưng của các nước Phương Đông với những điều đặc sắc nhất với chủ đề “Tết Phương Đông 2018” khi dạo qua các nước: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mông Cổ, Trung Quốc.
 
 
Hãy cùng bạn bè và người thân du ngoạn khắp nơi, ngắm hàng mai rạng ngời với những câu đối quen thuộc của Tết Việt. Trải nghiệm cuộc sống du mục trong những chiếc lều đặc trưng của người Mông Cổ. Khung cảnh lãng mạn với lá phong cho tình yêu thăng hoa tại Hà Quốc. Đến thăm Tử Cấm Thành với những chiếc lồng đèn rực rỡ và cùng hòa mình vào thiên nhiên tại vườn hoa Nhật Bản... Và còn rất nhiều điều đang chờ bạn khám phá tại công viên Hồ Tây.
 
Ngoài ra, trong ngày mùng 1, 2, 3, 4 Tết, các chương trình nghệ thuật đặc sắc như: múa lân sư rồng, hát văn, hát quan họ, múa dân gian, ảo thuật, âm nhạc đường phố... cũng liên tục diễn ra. Cùng với đó là các lì xì may mắn, bốc thăm trúng thưởng, trò chơi dân gian... sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú ví đầu năm.
Cơ cấu giải thưởng bốc thăm trúng thưởng:
- 01 giải đặc biệt: 01 năm vui chơi trọn gói công viên Hồ Tây dành cho 04 người
- 01 giải nhất: 01 năm vui chơi trọn gói công viên Hồ Tây dành cho 02 người 
- 02 giải nhì: 20 vé năm vui chơi trọn gói công viên Nước hoặc công viên Mặt trời Mới trong năm 2018
- 03 giải ba: 10 vé năm vui chơi trọn gói công viên Nước hoặc công viên Mặt trời Mới trong năm 2018
- 05 giải khuyến khích: 05 vé năm vui chơi trọn gói công viên Nước hoặc công viên Mặt trời Mới trong năm 2018
 
 
Với giá vé trọn gói công viên Mặt trời Mới ưu đãi chỉ 105.000đ từ ngày 16/02 - 25/02/2018 (từ mồng 1 - mồng 10 tết nguyên đán) dành cho khách hàng cao trên 1m. Khách hàng cao dưới 1m sẽ được MIỄN PHÍ vui chơi trọn gói tại công viên.
Đặc biệt, nếu bạn đặt vé ngay tại đây, bạn sẽ được hưởng giá ưu đãi chỉ còn 95.000đ.
Đến công viên Hồ Tây và nhận may mắn đầu năm bạn nhé.
 

ĐỌC THÊM