CHUYẾN DÃ NGOẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG TRUNG

Ngày 09/11/2018, trường Tiểu học Quang Trung đã có buổi dã ngoại kỳ thú tại Công viên Hồ Tây.

Chương trình dã ngoại của trường hướng tới mục tiêu giúp học sinh học hỏi và phát triển các kỹ năng trong đời sống thực tế. Chương trình thăm quan dã ngoại là cơ hội mở rộng những trải nghiệm bên ngoài phạm vi lớp học; phát triển các kỹ năng giao tiếp xã hội; nâng cao tinh thần đoàn kết và xây dựng tập thể cho HS…

Tại Công viên Hồ Tây, các bạn nhỏ đã có cơ hội tham gia các trò chơi lý thú, độc đáo, không khí buổi dã ngoại càng thêm sôi động.           

Một số hình ảnh của buổi dã ngoại:

 

Giữa buổi ngoại khóa, tại sân khấu trung tâm Công viên Hồ Tây với những chương trình đặc sắc, màn chào sân của những chú Pikachu ngộ nghĩnh, vở kịch Thạch Sanh đánh Chằn Tinh, màn ảo thuật tài ba, ... và vô vàn những tiết mục thú vị đã thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ cũng như đoàn trường, phụ huynh.   

 

 

 

 

 

Chuyến dã ngoại đã vừa qua đã đem lại tiếng cười, sự thích thú cho các bạn nhỏ trường Tiểu học Quang Trung sau những giờ lên lớp, buổi dã ngoại cũng xây dựng thêm cho các em tinh thần đoàn kết, làm việc nhóm. Các em thực sự đã có một buổi dã ngoại thực tế vô cùng bổ ích và sảng khoái.

 

 


ĐỌC THÊM