Hồng Quế mặc váy cưới trăm triệu tại Bridal Fair 2014

Tối 2/8 tại Khách sạn Sheraton Hanoi đã diễn ra đêm khai mạc triển lãm cưới Bridal Fair 2014. Một trong những điểm  nhấn thú vị  nhất trong chương trình là màn ra mắt chiếc váy cưới kỷ lục của NTK Lek Chi.
 
Chiếc áo cưới này được làm từ hàng trăm mét  ren, voan, satin cao cấp, hơn 17.000 viên pha lê cùng với hơn 3000 bông hoa mai thêu tay, tạo thành hơn 3000 ngôi sao năm cánh lớn nhỏ được đính kết thủ công trên toàn bộ chiếc váy.
 
Chiếc váy có tông màu kem và vàng ánh kim với đuôi váy dài 10m. Thiết kế của chiếc váy được lên ý tưởng trong vòng 1 tháng. Toàn bộ chi tiết  trên chiếc váy được 30 thợ lành nghề đầu tư hơn 6000 giờ làm việc thủ công để hoàn thiện. Tổng giá trị nguyên vật liệu  dành cho chiếc váy khoảng 100 triệu đồng.
 
 
 
Với hơn 3000 ngôi sao màu vàng kim tượng trưng cho hơn 3000 hòn đảo lớn nhỏ thuộc chủ quyền của Việt Nam trên biển Đông cùng với bàn tay khối óc của toàn bộ cán bộ công nhân viên Công ty Thời trang Lek Chi gửi gắm tình yêu tổ quốc vào chiếc váy cưới kỷ lục. Để rồi qua đó chị muốn chuyển tải thông điệp: "Sâu thẳm trong mỗi con người Việt Nam đều ẩn chứa tình yêu nước mãnh liệt, dù làm bất kỳ nghành nghề gì  họ cũng đều  có cách thể hiện tình yêu đối với tổ quốc theo cách riêng của mình".
 
Sự ra mắt của chiếc áo cưới kỷ lục là một trong  những điểm nhấn đặc biệt nhất trong đêm khai mạc triển lãm cưới Bridal Fair 2014 tại Hà Nội.
 
 
 
Á hậu Mrs World - hoa khôi thể thao Thu Hương phát biểu tại sự kiện.
 
Ngoài sự xuất hiện của Hồng Quế chương trình cũng có sự góp mặt của những siêu mẫu hàng đầu miền Bắc: Ngọc Anh (Top 5 HH Việt Nam 2012, chân dài Thu Hà, cặp chị em song sinh Huyền Thư – Thư Huyền… trong những BST váy cưới đến từ các thương hiệu Âu Cơ Wedding, Moza, Quyên Nguyễn Bridal….
 
Đặc biệt triển lãm Bridal Fair 2014 có sự góp mặt của nhiều  nghệ sĩ: Á hậu quý bà thế giới Thu Hương – Đại diện Ban tổ chức, diễn viên Hoàng Xuân…
 
Triển lãm Bridal Fair sẽ diễn ra trong 2 ngày 2 & 3/8 với nhiều hoạt động thú vị. Đây được coi là sự kiện cưới hỏi lớn nhất trong năm với sự  hội tụ của những thương hiệu cưới hỏi hàng đầu Hà Nội. 
 
Công viên Hồ Tây là 1 trong hơn 40 thương hiệu cưới hỏi hàng đầu Hà Nội tham gia dự kiện đặc biệt này. 
 
 
 
 
 
 
 
Hồng Quế diện bộ áo cưới kỷ lục xuất hiện trong chương trình.
 
 
 
 
 
Diễn viên Hoàng Xuân và nhiều người đẹp đi xem chương trình.
 
 
 
Đại diện ban tổ chức, á hậu Mrs World Thu Hương đã có mặt tại Hà Nội, lộng lẫy trên thảm đỏ của chương trình.
 
 
 
Nữ hoàng truyền thông - hoa khôi Thu Hương sẽ thành viên ban giám khảo cuộc bình chọn cô dâu và cặp đôi của năm tại Bridal Fair 2014.
 
 
 
MC Huyền Châu và các khách mời.
 
 
 
 
 
Các người mẫu Hà Nội trong trang phục cưới.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hồng Quế nổi bật trên sàn diễn.
 
 
 
 Top 5 Hoa hậu Việt Nam - người mẫu Ngọc Anh.
 
 
 
Người mẫu Thu Hà
 
 

ĐỌC THÊM