NGÀY HỘI THỂ THAO HANOITOURIST 2018

Những ngày hội thể thao Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã diễn ra sôi động trong gần 2 tuần thi đấu và đã kết thúc thành công rực rỡ vào ngày 10/11/2018.

Không chỉ là hội thi thể thao, những dịp so tài khéo léo thông thường, đây còn là cơ hội để mỗi người thấu hiểu tinh thần đồng đội, niềm vui của việc rèn luyện sức khoẻ và cảm nhận được giá trị cộng đồng.

Bên cạnh niềm vui hoạt động tập thể, hội thi thể thao chính là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên phát huy tinh thần rèn luyện sức khoẻ, một nhu cầu rất ít khi được chú trọng ở chốn công sở.           

Các hạng mục tranh giải bao gồm đá bóng nam, kéo co nam - nữ, tennis, đã diễn ra với không khí sôi nổi, háo hức, sự nồng nhiệt của các cổ dộng viên, tinh thần thể thao tuyệt vời của người thi đấu càng tăng thêm phần sôi động.               

Một số hình ảnh tiêu biểu: 

                 

Sau một hồi thi đấu căng thẳng và gay cần, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội (Haseco) đã vinh dự giành được kết quả cao ở các hạng mục tranh giải như sau :

 

Giải nhì hạng mục kéo co nữ

 

Giải nhì hạng mục tennis

Giải nhì hạng mục tennis

 

Giải nhì hạng mục bóng đá nam

Giải nhì hạng mục bóng đá nam

Ngày hội thể thao đã kết thúc tốt đẹp với những giây phút hội ngộ ý nghĩa cũng như cơ hội để rèn luyện cơ thể, có sức khoẻ làm việc tốt. Ngày hội thể thao thực sự là một sự kiện rất đáng lưu tâm cho các doanh nghiệp mong muốn xây dựng văn hoá nội bộ tốt hơn nữa. 


ĐỌC THÊM