KHAI MẠC "NGÀY HỘI HOA HỒNG BULGARIA & BẠN BÈ 2018"

Hôm nay 08/03/2018, chương trình "Ngày hội hoa hồng Bulgaria & Bạn bè 2018" đã chính thức khai mạc tại Công viên Hồ Tây. 

Đến dự buổi lễ khai mạc có các đại biểu đến từ đất nước Bulgaria xinh đẹp và các khách mời đến từ các sở ban ngành thành phố. Mở đầu chương trình, bà Marinela Petkova – Đại sứ lâm thời Bulgaria tại Việt Nam đã có bài phát biểu mang những cánh đồng hoa hồng thơm ngát, những lễ hội của dân Bul sau mỗi vụ thu hoạch, những sản phẩm truyền thống nổi tiếng tới Ngày hội hoa.

Và rất nhiều lời chúc mừng đến từ Ban tổ chức Ngày hội tới khách hàng, chị em phụ nữ nhân ngày 08.3 đã làm rạo rực thêm không khí của khai mạc. Các tiết mục nghệ thuật đến từ các nghệ sĩ Bulgaria, Việt Nam, những người con Việt Nam đã từng sinh sống, làm việc tại Bulgaria đã tăng thêm tình đoàn kết, hữu nghị, gắn bó giữa Việt Nam - Bulgaria.

Trong dịp 08.3 năm nay, "Ngày hội hoa hồng Bulgaria & Bạn bè" tại Công viên Hồ Tây chắc chắn là một địa điểm không thể bỏ qua với những khách hàng yêu hoa và yêu quý đất nước Bulgaria xinh đẹp.


ĐỌC THÊM