Quà tặng mùa thu – Thay lời tri ân

Hà Nội đã bước vào thu, những con phố rải đầy lá vàng, người Hà Nội đang háo hức chờ đợi ngày mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.
 
Trong tháng 9 tới đây Công viên Hồ Tây xin gửi tới Quý vị và các bạn chương trình “Quà tặng mùa thu – Thay lời tri ân”.
 
Nội dung chương trình diễn ra như sau:
 
Thời gian tổ chức chương trình            
 
Từ 06/9 đến 26/9/2010. (không tính ngày 19/9/2010 và ngày 22/9/2010)
 
Nội dung quà tặng:
 
-Mỗi coupon có giá trị bằng 04 xèng trò chơi tại Trung tâm Hồ Tây Game, có giá trị theo dấu ngày của công ty.
 
Đối tượng hưởng khuyến mại :
 
-Khách hàng mua vé lẻ: cứ 03 vé vào cửa Công viên nước hoặc 03 vé trọn gói công viên Mặt trời Mới tặng 01 Coupon quà tặng. Không áp dụng đối với khách mua vé sau giờ giảm giá (sau 17h00).
 
-Khách hàng mua vé đoàn vào cửa công viên Nước: cứ 15 vé tặng 02 coupon.
 
-Ẩm thực: Khách hàng  có hóa đơn dịch vụ Ẩm thực tại nhà hàng Hoa Cau  hoặc các quầy Ẩm thực có giá trị200.000đ  tặng 01 Coupon quà tặng (không áp dụng với dịch vụ ẩm thực của khách đoàn).
 
-Khách hàng mua sắm tại khu Bán lẻ và quầy Bán lẻ lưu động có hóa đơn thanh toán có giá trị 200.000VNĐ tặng 01 Coupon quà tặng.
 
Địa điểm nhận khuyến mại  :
 
-Tại các phòng bán vé : Nhân viên bán vé phát coupon cho khách cùng với vé khách hàng đã mua và giải thích cho khách hàng về quyền lợi của người có Coupon.
 
-Tại khu Bán lẻ và các quầy Bán lẻ lưu động: Nhân viên bán hàng của Tổ Bán lẻ phát cho khách hàng trên cơ sở hóa đơn thanh toán đối với khu Bán lẻ (quầy chính) và phiếu thông tin khách hàng đối với quầy lưu động.
 
-Tại nhà hàng Hoa cau và các quầy ẩm thực: Nhân viên Ẩm thực sẽ phát cho khách hàng trên cơ sở hóa đơn thanh toán của khách về dịch vụ ẩm thực (theo Phiếu đặt dịch vụ - Oder).
 
Xin kính chúc Quý khách hàng vui chơi an toàn và sảng khoái tại Công viên Hồ Tây!

ĐỌC THÊM