NGÀY HÔI MỞ CỬA CÔNG VIÊN NƯỚC NĂM 2019

NGÀY HÔI MỞ CỬA CÔNG VIÊN NƯỚC NĂM 2019

Không khí những ngày hè đang đến thật gần, Công viên Hồ Tây lại tưng bừng, náo nhiệt với các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn và đặc sắc chào đón Ngày Hội mở cửa Công viên Nước.

Đến Công viên Nước, các bạn sẽ cảm nhận mọi cung bậc cảm xúc được thăng hoa, được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên trong lành giữa lòng Thủ Đô nhộn nhịp.

Năm nay, Công viên Nước Hồ Tây sẽ mở cửa từ ngày 20/04/2019 với nhiều chương trình khuyến mại, chương trình nghệ thuật đặc sắc vui nhộn.

Nhân dịp này, Công viên Hồ Tây trân trọng gửi đến quý Khách hàng chương trình “HELLO SUMMER” với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn:
    - Giảm 80% giá vé trọn gói Công viên Nước chỉ còn 35.0000đ/Vé trong ngày 20/04/2019 cho 8.000 KH mua vé đầu tiên.
    - Bốc thăm trúng thưởng dành cho KH mua vé trọn gói trong ngày 20/04 với giải thưởng là 01 năm vui chơi trọn gói CV Nước hoặc CV Mặt Trời Mới dành cho 04 người.

Đặc biệt trong ngày 20/04 ,những màn biểu diễn nghệ thuật sẽ làm sôi động thêm không khí ngày hội mở cửa công viên Nước. Bên cạnh đó là màn biểu diễn đặc sắc của múa Lân cùng trống hội và chương trình nghệ thuật đường phố độc đáo: trình diễn thời trang biển, múa cánh, belly dance, xiếc đường phố…

Hãy đến với Công viên Hồ Tây để có những ngày Hè thật vui tươi và sảng khoái cùng những trò chơi dưới nước vô cùng sôi động và hấp dẫn!

Đến với công viên Nước, các trò chơi với mức độ rất mạo hiểm khác nhau sẽ mang đến cho các bạn những cảm xúc không thể tuyệt vời hơn như: khu đường trượt đa làn, đường trượt xoắn, đường trượt cao tốc… Hay bạn hãy thử đường trượt phao khi 2 người cùng lao đi với tốc độ cực lớn trong một màn đêm hun hút, rồi ánh sáng xuất hiện ở cuối đường hầm với làn nước trong xanh, mát rượi.

Các bé sẽ được thõa sức vùng vẫy, vui chơi với khu bể dành riêng cho trẻ em như Bể con voi, bể lâu đài nước, bể vầy…

Bạn có muốn vui đùa cùng sóng biển ngay giữa lòng Hà Nội? Bể tạo sóng sẽ thực sự đưa bạn đến với miền biển nên thơ. Hay các khu bể hành động, bể nhảy cầu sẽ giúp các bạn rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai của cơ thể.

Ngoài ra, nhằm tri ân khách hàng, từ 21/04 đến 26/4/2019, công viên Hồ Tây sẽ triển khai chương trình: Đồng giá vé vui chơi công viên Nước cho mọi Khách hàng chỉ có 95.000đ (Miến phí cho khách cao dưới 0.9m); Giảm 20% giá vé vui chơi trọn gói công viên Mặt Trời Mới và trọn gói 02 công viên.

Với vé trọn gói, Quý khách sẽ được vui chơi thỏa thích tất cả các trò, không giới hạn lượt chơi và thời gian chơi!

STT

Công viên Nước

8

Bể lâu đài nước

1

Sông Lười

9

Bể vầy trẻ em

2

Đường trượt phao

10

Bể tạo song

3

Đường trượt đa làn

11

Bể hành động

4

Đường trượt thảm

12

Bể massage

5

Đường trượt cao tốc

13

Bể nhảy cầu

6

Đường trượt xoắn

14

Bể thủy cung

7

Bể con voi

   

Chỉ còn rất ít thời gian nữa thôi, Công viên Nước sẽ chính thức mở cửa mùa hoạt động năm 2019 vào ngày 20/04.

Công viên Hồ Tây – 614 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

ĐT: 024. 3718 4222ĐỌC THÊM