HALLOWEEN PARTY 2017 - CÓ HẸN VỚI THÂY MA

Tiếp nối những thành công của mùa trước, Halloween Party 2017 hướng đến mục tiêu mang đến một không gian văn hóa đậm chất Halloween Châu Âu cho giới trẻ hiện nay. Đồng thời, tạo nên cơ hội và sân chơi lành mạnh để các bạn trẻ cùng bạn bè giao lưu, trao đổi, kết bạn.

Lễ hội hóa trang với chủ đề "Có hẹn với thây ma" kết hợp cùng dạ tiệc âm nhạc là một trong những điểm nhấn của chương trình Halloween năm nay tại công viên Hồ Tây. Bên cạnh các hoạt động hấp dẫn đang là "hot trend" của giới trẻ như: hóa trang, xem bài Tarot, vẽ henna, tham quan Ngôi nhà ma ám, Đường hầm chết chóc, chụp ảnh cùng các người mẫu và khu chụp hình ma quái như Oan hồn trinh nữ, Bóng ma gia tộc, "Có hẹn với thây ma" còn đưa các bạn trẻ đến một không gian âm nhạc sôi động hoành tráng với những DJ nóng bỏng như : Dj Selena, DJ Linh Kem, DJ Thu Moon, Dj Nghĩa Xù, DJ Bobbi….

Đến với Halloween Party 2017 Công viên Hồ Tây với chủ đề "Có hẹn với thây ma', các bạn sẽ có cảm giác đang ở một nơi nào đó, cách xa những lo toan, mệt mỏi thường nhật, nơi đầy rẫy sự chết chóc để thấy cuộc sống đáng quý biết nhường nào. Và sẽ là một điều đáng tiếc nếu du khách khi đến tham gia lễ hội không trải nghiệm hội chợ ma với các mặt hàng độc đáo, đặc sắc đồng thời trải nghiệm một không gian văn hóa ẩm thực đầy phong phú và hấp dẫn.

Halloween Party 2017 sẽ diễn ra từ 28 - 31/10/2017 với thời gian mở cửa là từ 9h00 - 23h00.

Giá vé tham dự lễ hội Halloween: 80.000đ. 

Giá vé tham dự lễ hội Halloween và vui chơi trọn gói Công viên Mặt trời Mới: 150.000đ

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một phần của Halloween Party 2017 ??? Và các bạn nhớ nè: ĐỪNG BAO GIỜ ĐI MỘT MÌNH VÀO NGÔI NHÀ MA ÁM!
 
 
 
 
 

ĐỌC THÊM