Lựa chọn địa điểm Cưới 2013

Ngày đăng: 05-10-2013
Trong rất nhiều những việc quan trọng để chuẩn bị cho một đám cưới hoàn mỹ, ấn tượng thì việc lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới là một yếu tố quan trọng mà bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể.
 

Náo nức Tết Trung thu tới gần

Ngày đăng: 22-09-2013
Trung thu về, mùa tết của tình thân như chan hòa khắp không gian, len vào mỗi góc nhà, mang theo nỗi nhớ ngọt ngào về những trung thu năm trước.
 

Địa điểm vui chơi- ẩm thực trọn gói cho các doanh nghiệp

Ngày đăng: 20-09-2013
Vào những dịp lễ tết như: Trung thu, Tổng kết cuối năm, Noel- Tết dương lịch, Lễ kỷ niệm, Liên hoan…nhu cầu vui chơi giải trí trọn gói của các doanh nghiệp tăng cao, các Công ty – doanh nghiệp yêu cầu ngoài dịch vụ vui chơi giải trí team building, cần thêm các dịch vụ khác: dịch vụ ẩm thực, trang trí, setup địa điểm, kịch bản nghệ thuật… Nhưng rất ít địa điểm tại Hà Nội có thể đáp ứng được các yêu cầu cao như trên mà thường thuê thêm các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài, tức là qua bên thứ 3 khiến chi phí dịch vụ tăng lên đáng kể.
 

Chúc mừng hạnh phúc 2 bạn trẻ: Mai Ly - Văn Kiệm

Ngày đăng: 15-09-2013
Trưa ngày 15/9/2013 tại Trung tâm Hội nghị Sen Hồng 1 - Công viên Hồ Tây, lễ cưới của 2 bạn trẻ Mai Ly - Văn Kiệm đã được tổ chức thật trang trọng, ấm cúng và ấn tượng.
 

Địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật lý tưởng tại Hà Nội

Ngày đăng: 07-09-2013
Trong cuộc đời mỗi con người, ngày sinh nhật là một trong những sự kiện thật hạnh phúc và ý nghĩa. Trên thị trường hiện nay đã có nhiều nơi tổ chức sinh nhật nhưng đa phần chỉ là dịch vụ đi kèm ví dụ như các nhà hàng, quán ăn có nhận đặt tiệc sinh nhật. Những nơi này kèm dịch vụ tổ chức sinh nhật nhưng chủ yếu là phục vụ thức ăn, đồ uống và chỉ nhận tổ chức tại nhà hàng, quán ăn của mình chứ không có dịch vụ tổ chức di động tại nhiều địa điểm theo nhu cầu thực tế và sở thích của khách hàng.
 

Chúc mừng hạnh phúc 2 bạn: Thanh Tùng – Thúy Ngân

Ngày đăng: 17-07-2013
Trưa ngày 17/7/2013 tại Trung tâm Hội nghị Sen Hồng – Công viên Hồ Tây, tiệc cưới của 2 bạn trẻ Thanh Tùng và Thúy Ngân đã diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng.