Sơ kết mùa hoạt động công viên Nước Hồ Tây 2015

 
 
Chương trình sơ kết mùa hoạt động công viên Nước Hồ Tây năm 2015 kéo dài 3 ngày tại Quảng Bình, từ ngày 08/9-10/9/2015, là 1 chuỗi các hoạt động kết hợp như team building, khảo sát và xây dựng tour du lịch Quảng bình, tham quan 1 số điểm du lịch nổi tiếng tại Quảng Bình. 
Sáng 08/9/2015, đoàn đi qua Hà Tĩnh và ghé thăm Ngã Ba Đồng Lộc, viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đoàn không khỏi xúc động, nghẹn ngào khi được tân tay thắp những nén nhang thành tâm tại mộ Đại tướng cũng như 10 cô gái Đồng Lộc. Xúc động hơn khi đích thân Phó giám đốc di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lập kể chuyện về 10 cô gái anh dũng cùng những chiến công hiển hách của cha ông. Nhiều người đã không cầm nổi nước mắt khi nghe những câu chuyện hết sức đau thương.
 
 
 
Sáng ngày 09/9/2015, tất cả cán bộ, nhân viên tham gia hoạt động team building “HASECO - Vượt qua thử thách” hết sức sôi động trên bãi biển Nhật Lệ. Với những trò chơi hấp dẫn, sôi động, 5 đội đã có một buổi sáng vui chơi sảng khoái, rèn luyện tinh thần đồng đội, đoàn kết, những đức tính cần thiết trong công việc, giúp nâng cao hiệu quả làm việc trong nội bộ phòng ban cũng như giữa các phòng ban với nhau. 
 
 
 
Tối 09/9/2015, đoàn tham dự lễ “Sơ kết mùa hoạt động công viên Nước Hồ Tây 2015” và Gala “Tìm kiếm tài năng – HASECO’s Got Talent”. Bà Trần Thị Bạch Yến - Tổng giám đốc HASECO báo cáo tình hình hoạt động công viên Hồ Tây 8 tháng đầu năm 2015, nêu những vấn đề mà HASECO đã làm được và chưa làm được, đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động trong 4 tháng cuối năm để đạt và vượt chỉ tiêu mà Đại hội đồng cổ đông đã đề ra. Sau đó là phần Gala hết sức sôi động với 10 tiết mục của 10 phòng ban, nhưng tiết mục ấn tượng lần đầu tiên được biểu diễn, những tiết mục hoành tráng, công phu với sự tham gia của hang chục người. Tất cả đều tạo nên 1 bữa tiệc tinh thần đáng nhớ cho tất cả mọi người.
 
 
Ngày 10/9/2015 cả đoàn đã có buổi tham quan thành phố Đồng Hới. Chiều cùng ngày, đoàn tham quan động Thiên Đường, 1 trong những điểm thu hút khách du lịch bậc nhất của Quảng Bình, kết thúc chuỗi hoạt động kéo dài 3 ngày.
 
 

ĐỌC THÊM