GIỚI TRẺ HÀ NỘI "QUẨY" HẾT MÌNH TRONG ĐÊM NHẠC EDM TẠI CÔNG VIÊN HỒ TÂY

Tối ngày 27/10/2017, hơn 4.000 bạn trẻ đã hòa mình vào bữa tiệc ma mị lớn nhất Hà Nội "Red Halloween" tại

Sân khấu thiên đường tuổi thơ - Công viên Hồ Tây.

Tại đây, các bạn trẻ có thể tự hóa trang hoặc được hóa trang bởi các chuyên gia để tham gia bữa tiện Halloween sớm.. Rất nhiều bạn trẻ đã “lột xác” khi mang khuôn mặt mới đậm chất ma mị mùa lễ hội. Nhiều bạn trẻ rất “chịu chơi” khi đầu tư nhiều bộ trang phục và hóa trang ấn tượng như: học sinh bị ma ám, zommbie, thỏ playboy, cương thi…

 

Lễ hội có tới 3 sân khấu, chơi đủ các thể loại nhạc từ Trance, Trap, House, Techno, Hardstyle, Progressive House, Big Room… Mô hình hình sân khấu này mang hơi hướng của Tomorrow Land - lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất châu Âu, đa phong cách nhưng tách biệt đảm bảo trải nghiệm âm nhạc tối đa.

 

Tại sân khấu chính Monster Castle, Soobin Hoàng Sơn đã mở màn cho dàn nghệ sĩ headliner cực "chất". Huấn luyện viên The Voice Kid thể hiện bản phối được yêu thích là "Ngày mai em đi" và “Phía sau một cô gái” cũng với phong cách EDM sôi động đặc trưng.

 

 

 

 

Đúng như mong đợi về một đêm nhạc EDM đầy màu sắc ma mị, 4 DJ hàng đầu Việt Nam là Hoàng Tourliver, SlimV và DJ Minh Trí, Nimbia đã xuất sắc cống hiến cho đêm hội những màn trình diễn chất chơi có một không hai.

 

Không chỉ có âm nhạc và những màn hóa trang, lễ hội này còn có các hoạt động nghệ thuật dành cho giới trẻ như vẽ graffiti, body painting, street art… cũng xuất hiện trong không gian lễ hội.

 

Các "phù thủy âm thanh" đình đám đã khiến khán giả đi hết mọi cung bậc cảm xúc âm nhạc, từ sôi động, cuồng nhiệt đến ma mị, rùng rợn.

 

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu thuê địa điểm tại Công viên Hồ Tây, vui lòng liên hệ theo số:
0913 521 162 (Mrs Phương)

0986 910 426 (Mrs Giang)


ĐỌC THÊM