NHỮNG SỰ KIỆN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI CÔNG VIÊN HỒ TÂY

Những công ty với quy mô hàng ngàn nhân viên như Yamaha, Goshi Thăng Long, Honda, Cargill... hằng năm đều lựa chọn Công viên Hồ Tây là đơn vị tổ chức chương trình "Ngày Hội Gia đình", "Ngày hội từ thiện"... Cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 16 năm trong lĩnh vực vui chơi giải trí, tổ chức sự kiện, Công viên Hồ Tây cam kết luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng!

1. Sự kiện Ngày Hội Gia Đình Yamaha

Đây là năm thứ 8, Công ty TNHH SXPT Yamaha Motor Việt Nam tổ chức "Ngày Hội Gia Đình" tại Công viên Hồ Tây. Ngày hội Gia đình Yamaha năm 2017 với chủ đề "Gia đình là số 1 - Công ty là trụ cột", cùng với sự góp mặt của hơn 8.000 CBNV và người thân, được tổ chức quy mô với nhiều trò chơi mang tính tập thể cao như: Sumo phao, chèo thuyền vượt sóng, cưỡi ngựa bắt pikachu ..... tạo điều kiện cho các gia đình cùng tham gia. Ngoài ra các gia đình cùng nhau tham gia các trò chơi hấp dẫn giải tỏa stress sau những ngày bận rộn tại Công viên nước và Công viên Mặt Trời Mới

 

 

2. Sự kiện ngày hội gia đình Goshi Thăng Long

Đây là lần thứ 3, Ngày hội gia đình Goshi Thăng Long được tổ chức tại Công viên Hồ Tây. Sự kiện thường niên này với sự có mặt của hơn 5.000 CBNV và người thân cùng nhau trải qua những giây phút ngập tràn niềm vui, sự phấn khởi của các hoạt động đặc sắc, vui nhộn. Các trò chơi team building gắn kết các thành viên và chương trình có sự góp mặt của diễn viên: Xuân Bắc, Tự Long đã tạo nên một bầu không khí rất ấm cúng và vui tươi.

 

 

 

 

 

 

3. Ngày hội từ thiện Cargill

Trải qua 22 năm hoạt động tại Việt Nam, quỹ Cargill Cares đã hoàn thành được 81 trường học tại 46 tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Đây thực sự là một ý nghĩa lớn lao với không chỉ các học sinh mà còn với tất cả cộng đồng Việt Nam. Đây là năm thứ 2, ngày hội từ thiện Cargill Cares của Công ty TNHH Cargill Việt Nam được tổ chức tại Công viên Hồ Tây. Chúng tôi thực sự rất tự hào và vinh dự vì đã góp phần tạo nên sự thành công cho ngày hội từ thiện của công ty Cargill. Hy vọng Công viên Hồ Tây sẽ là điểm hẹn thường niên của Quý công ty.

 

 

 

4. Ngày hội gia đình Kyoei

Đại gia đình KYOEI Việt Nam đã có một Ngày hội gia đình thật ý nghĩa vào đúng dịp trung thu, ngày tết của các con. Các thành viên của đại gia đình Công ty TNHH KYOEI Việt Nam đã nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan đến từ ban lãnh đạo Công ty, đó không chỉ là lời cảm ơn đến từ Công ty mà còn là tình cảm gắn bó của các thành viên trong thời gian dài.

 

 

 

 

5. THACO Trường Hải mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Trường Hải Auto đã tổ chức ngày hội 8-3 cho các chị em của Công ty tại Công viên Hồ Tây. Với chủ đề "MUÔN SẮC HOA XINH", ngày hội đã mang đến cho phái đẹp của Trường Hải một niềm vui, một hạnh phúc ý nghĩa. Mở đầu chương trình là lời chúc từ phía đại diện công ty gửi đến các chị em cùng những bó hoa tươi thắm được trao đi.

Bên cạnh các hoạt động vui chơi nhằm nâng cao tính đoàn kết giữa các thành viên, một trong những phần đặc biệt của ngày hội là cuộc thi "Muôn sắc hoa xinh". 

 

 

 

 

6. Chương trình Sắc Màu Deaura

Bữa tiệc DEAURA - SẮC MÀU NHIỆT ĐỚI thực sự bùng nổ với Pool party tại công viên Hồ Tây. Với sân khấu được thiết kế tại bể tạo sóng của Công viên Nước, toàn bộ nhân viên và khách mời tham dự đã có một đêm cháy hết mình thật khó quên. Sôi động từ đầu bữa tiệc là màn trống nước ấn tượng cùng các DJ đình đám và các nhóm nhạc nổi tiếng.  Lắc lư trên nền nhạc sống động, thưởng thức những món ăn hấp dẫn và ngắm nhìn dàn trai xinh, gái đẹp tự tin khoe dáng, hết mình cùng các team building là những gì mà "Sắc màu nhiệt đới" mang lại cho khách hàng cùng nhân viên của DEAURA

 

 

 

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện tại khu vui chơi giải trí Công viên Hồ Tây, vui lòng liên hệ theo số:

Mrs Phương: 0913.521.162 

Mrs Giang: 0986.910.426

 


ĐỌC THÊM