ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM QUẬN TÂY HỒ

Đã trở thành truyền thống hàng năm, cứ mỗi độ thu về, thiếu nhi khắp nơi lại hân hoan, háo hức chào đón tết Trung thu. Và đêm nay, các bạn nhỏ quận Tây Hồ đã tụ hộ về đây để chào đón Tết trung thu cổ truyền trong Đêm hội trăng rằm do Ban lãnh đạo quận Tây Hồ tổ chức.
 
Đến dự và cùng vui với "Đêm hội trăng rằm quận Tây Hồ" có các đồng chí đại diện thành phố, các sở ban ngành, và đặc biệt là sự có mặt của các em thiếu nhi trên địa bàn quận Tây Hồ. Đêm hội đã được đồng chí Phạm Xuân Tài - Quận Ủy viên - phó chủ tịch UBND quận, trưởng ban bảo vệ chăm sóc trẻ em quận Tây Hồ khai mạc cùng những phần quà tặng ý nghĩa gửi tới các em thiếu nhi do lãnh đạo thành phố trao tặng.
 
 
 
 
 
 
Mang đến đêm hội trăng rằm năm nay, các em thiếu nhi từ 10 phường trong quận đã chuẩn bị những mâm cỗ trung thu với rất nhiều hương vị. Mỗi mâm cỗ là một tấm lòng, một thông điệp mà các em thiếu nhi gửi gắm trong dịp trung thu này.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Diễn ra suốt đêm hội là sự hân hoan, háo hức của các bạn thiếu nhi đến với mâm cỗ đầy, đèn kéo quân và tiếng trống hội tưng bừng của màn múa lân rộn rã. 
 
 
 
 
 
 
Các bạn thiếu nhi từ 10 phường trong quận Tây Hồ đã tụ hội về đây bằng những tình cảm tốt đẹp nhất của các lãnh đạo Quận đã chuẩn bị và dành tặng tới các bé. 
Được chọn là địa điểm tổ chức, công viên Hồ Tây chúc các em thiếu nhi có một đêm trung thu ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc.

ĐỌC THÊM