HỌP BÁO NGÀY HỘI HOA HỒNG BULGARIA & BẠN BÈ 2018

Nhân dịp Quốc khánh nước Cộng hòa Bulgaria ngày 03/03/2018 và kỷ niệm 68 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Bulgaria, Đại sứ quán nước Cộng hòa Bulgaria phối hợp với Công ty CP Chăm sóc sức khỏe Việt Nam cùng một số đơn vị khác tổ chức chương trình "Ngày hội hoa hồng Bulgaria & Bạn bè 2018". Đây là lễ hội truyền thống lâu đời của Bulgaria - quốc gia nổi tiếng về ngành trồng trọt hoa hồng và các chế phẩm từ hoa hồng.

Với mong muốn có thể chuyển tải văn hóa Lễ hội hoa hồng của Bulgaria tới những người yêu hoa hồng, Đại sứ quán Bulgaria đã phối hợp với các đơn vị tổ chức Lễ hội hoa hồng lần đầu vào năm 2017. Và theo lời hẹn ước năm trước, Lễ hội hoa hồng Bulgaria & Bạn bè lần thứ 2 sẽ  được tổ chức tại Công viên Hồ Tây từ ngày 08/03 - 11/03/2018. 

Tại buổi họp báo, Ban tổ chức cùng các đơn vị đã trả lời báo chí những câu hỏi liên quan đến chương trình cũng như chia sẻ những cảm xúc về Ngày hội ý nghĩa này.

Trong 04 ngày diễn ra lễ hội, rất nhiều hoạt động sẽ diễn ra như: chương trình thời trang áo dài, thời trang dân tộc Bulgaria, chương trình "Bông hồng nhí", nụ hôn lãng mạn nhất "Kiss of rose", bình chọn bông hồng đẹp nhất, vũ điệu hoa hồng, âm nhạc đường phố, bình chọn Nữ hoàng hoa hồng...

Ngoài ra, rất nhiều sản phẩm đến từ Hoa hồng sẽ được trưng bày và bán tại lễ hội.

Là địa điểm tổ chức Ngày hội hoa hồng, công viên Hồ Tây mong muốn mang đến cho quý khách hàng một lễ hội ý nghĩa và những giây phút thưởng thức hoa hồng ấn tượng.


ĐỌC THÊM