TƯNG BỪNG KHUYẾN MẠI NGÀY HỘI MỞ CỬA CÔNG VIÊN NƯỚC 2018

Hằng năm, cứ mỗi độ tháng Tư về, Công viên Hồ Tây lại tưng bừng, náo nhiệt với các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn và đặc sắc chào đón Ngày Hội mở cửa Công viên Nước. 
Trong không khí sôi động, hào hứng đó, Công viên Hồ Tây trở thành một điểm hẹn thường niên của người dân mọi lứa tuổi trong những ngày hè đang đến gần. Đến Công viên Nước, các bạn sẽ cảm nhận mọi cung bậc cảm xúc được thăng hoa, được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên trong lành giữa lòng Thủ Đô nhộn nhịp.
Năm 2018, Công viên Nước Hồ Tây sẽ mở cửa từ ngày 21/04/2018 với nhiều chương trình khuyến mại, chương trình nghệ thuật đặc sắc vui nhộn. Đặc biệt, trong mùa hè này, công viên Nước sẽ đưa vào hoạt động trò chơi “Đường trượt đa làn” mới với công nghệ hiện đại nhất của Tây Ban Nha hiện nay. Bề mặt đường trượt rất “mượt”, trơn láng, cùng độ dốc cao, nghiêng 45 độ, những nhịp gợn sóng bất ngờ sẽ mang đến cho bạn cảm giác như lao đi giữa không trung! 
Nhân dịp này, Công viên Hồ Tây trân trọng gửi đến quý Khách hàng chương trình “HELLO SUMMER” với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn:
        Giảm 85% giá vé trọn gói Công viên Nước chỉ còn 35.0000đ/Vé trong ngày 21/04/2018 cho 8.000 KH mua vé đầu tiên.
  Bốc thăm trúng thưởng dành cho KH mua vé trọn gói trong ngày 21/04 với giải thưởng là 01 năm vui chơi trọn gói CV Nước hoặc CV Mặt Trời Mới dành cho 04 người.
Đặc biệt trong ngày 21/04 ,những màn biểu diễn nghệ thuật sẽ làm sôi động thêm không khí ngày hội mở cửa công viên Nước. Bên cạnh đó là màn biểu diễn đặc sắc của múa Lân cùng trống hội và chương trình nghệ thuật đường phố độc đáo: trình diễn thời trang biển, múa cánh, belly dance, xiếc đường phố…
Hãy đến với Công viên Hồ Tây để có những ngày Hè thật vui tươi và sảng khoái cùng những trò chơi dưới nước vô cùng sôi động và hấp dẫn!
Với vé trọn gói, Quý khách sẽ được vui chơi thỏa thích tất cả các trò, không giới hạn lượt chơi và thời gian chơi!
STT TRÒ CHƠI STT TRÒ CHƠI
1 Sông Lười 8 Bể lâu đài nước
2 Đường trượt phao 9 Bể vầy trẻ em
3 Đường trượt đa làn 10 Bể tạo sóng
4 Đường trượt thảm 11 Bể hành động
5 Đường trượt cao tốc 12 Bể massage
6 Đường trượt xoắn 13 Bể nhảy cầu
7 Bể con voi 14 Bể thủy cung
Đến với công viên Nước, các trò chơi với mức độ rất mạo hiểm sẽ mang đến cho các bạn những cảm xúc không thể tuyệt vời hơn như: khu đường trượt đa làn, đường trượt xoắn, đường trượt cao tốc… Hay bạn hãy thử đường trượt phao khi 2 người cùng lao đi với tốc độ cực lớn trong một màn đêm hun hút, rồi ánh sáng xuất hiện ở cuối đường hầm với làn nước trong xanh, mát rượi.
 
 
Các bé sẽ được thõa sức vùng vẫy, vui chơi với khu bể dành riêng cho trẻ em như Bể con voi, bể lâu đài nước, bể vầy…
 
Bạn có muốn vui đùa cùng sóng biển ngay giữa lòng Hà Nội? Bể tạo sóng sẽ thực sự đưa bạn đến với miền biển nên thơ. Hay các khu bể hành động, bể nhảy cầu sẽ giúp các bạn rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai của cơ thể. 
 
Ngoài ra, nhằm tri ân khách hàng, từ 22/04 đến 24/4/2018, công viên Hồ Tây sẽ triển chương trình: Đồng giá vé vui chơi công viên Nước cho mọi Khách hàng chỉ có 75.000đ (dành cho mọi khách cao từ 0.8m trở lên); Giảm 30% giá vé vui chơi trọn gói công viên Mặt Trời Mới và trọn gói 02 công viên.
Chỉ còn rất ít thời gian nữa thôi, Công viên Nước sẽ chính thức mở cửa mùa hoạt động năm 2018 vào ngày 21/04. Hãy nhanh tay mua voucher vui chơi trọn gói Công viên Nước thôi nào các bạn ơi!
Công viên Hồ Tây – 614 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội 
ĐT: 024. 3718 4222

ĐỌC THÊM