Chăn ga gối giá rẻ

Dorry cung cấp các sản phẩm ga gối ,chăn ga gối đệm giá rẻ ,đệm giá rẻ ,ga đệm giá rẻ,chăn ga giá rẻ,ga gối đẹp,chăn ga gối nệm giá rẻ,ga goichăn ga gối tại hà nội tại Hà Nội
NGHỈ LỄ HÀO HỨNG CÙNG CÔNG VIÊN HỒ TÂY

Công viên nước Hồ Tây

Trang chủ NGHỈ LỄ HÀO HỨNG CÙNG CÔNG VIÊN HỒ TÂY

Tin sự kiện

NGHỈ LỄ HÀO HỨNG CÙNG CÔNG VIÊN HỒ TÂY

Chuyên mục: Tin tức sự kiện
Được đăng ngày 27 Tháng tư 2016

       Một mùa hè sôi động đã đến, dịp nghỉ lễ 30.4 - 01.05 cũng đang đến rất gần. Hầu hết mọi người đang lựa chọn những địa điểm vui chơi giải trí trong dịp nghỉ lễ dài ngày này. Tổ hợp công viên Mặt Trời Mới và công viên Nước của công viên Hồ Tây là địa điểm vui chơi lý tưởng dành cho mọi lứa tuổi trong không gian thiên nhiên thoáng đãng.


          Với mong muốn tạo sân chơi nhiều màu sắc, nhiều niềm vui cho khách hàng, trong dịp này, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức các chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng lễ hội sôi động đa sắc màu, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách nhiều điều thú vị.

          Chương trình tạp kỹ với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: road show, ban nhạc đường phố, nhảy hoạt hình, chuyện lạ Việt Nam, ảo thuật….


          Đặc biệt, các trò chơi team building như sumo phao, nhảy dân vũ sôi động diễn ra tại Công viên Nước Hồ Tây sẽ mang lại không gian vui chơi thật sự sảng khoái cho quý khách hàng.

          Chương trình diễn ra xuyên suốt từ ngày 30.04 đến ngày 03.05.2016


 

 

Công viên Hồ Tây – 614 Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ, TP. Hà nội luôn là điểm đến lý tưởng của mọi người dân Thủ đô, đặc biệt là các em nhỏ, bởi không gian vui chơi trong lành, thoáng mát và an toàn cùng các chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Để biết thêm thông tin về sự kiện cũng như các chương trình khác từ công viên Hồ Tây, vui lòng liên hệ:

https://www.facebook.com/hotaypark.fanpage

Web: www.congvienhotay.vn

ĐT: 04. 3718 4193

 

 

 

Gửi bình luận của bạn


Trang chủ NGHỈ LỄ HÀO HỨNG CÙNG CÔNG VIÊN HỒ TÂY